To mồm thách thức khóa nick trên Twitter, anh hùng bàn phím nhận cái kết chua chát

Phụng Sồ |

Khi bạn chơi xấu trong Battlegrounds, cũng đừng có dại thách thức NPH làm gì cho thiệt thân

Như các bạn đã biết, Guy Beahm, streamer có biệt danh Dr Disrespect mới đây đã bị Playerunknown's Battlegrounds khóa account thẳng tay vì thực hiện hành vi xấu với đồng đội trong game, trước mắt hơn 20 nghìn người theo dõi. Dĩ nhiên không phải ai cũng đồng tình với quyết định này của NPH tựa game. Một số người cho rằng, chỉ vì 1 lỗi như thế này mà khóa tài khoản vĩnh viễn trong khi có rất nhiều người khác vẫn ngày ngày phá game giết đồng đội nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản.

To mồm thách thức khóa nick trên Twitter, anh hùng bàn phím nhận cái kết chua chát - ảnh 1

Vậy mà có hẳn một game thủ liều lĩnh, lên Twitter mạnh miệng thách thức hãng game khóa tài khoản mình cùng lời nhắn "đố các ông tìm được Steam tôi mà ban nick đấy!" Quá đen cho anh chàng này, chỉ trong một nốt nhạc, NPH Playerunknown's Battlegrounds đã tìm thấy tài khoản Steam của game thủ kia và khóa account tức thì.

To mồm thách thức khóa nick trên Twitter, anh hùng bàn phím nhận cái kết chua chát - ảnh 2

Giống hệt như Arma, bạn cũng nên chơi Battlegrounds với bạn bè. Cảm giác "nhường cơm sẻ áo", chia vũ khí đạn dược cho nhau, thảo luận về bước tiếp theo trong mỗi trận đấu, hay đơn giản hơn là cùng hú hét khi đang combat luôn là thứ bạn sẽ nhớ nhất nếu thử chơi tựa game này ở chế độ Duo hay Squad. Dù vẫn biết Battlegrounds có chế độ Solo là tinh túy nhất, nhưng nó chẳng thể nào vui như khi chơi game cùng bạn bè được đâu!

To mồm thách thức khóa nick trên Twitter, anh hùng bàn phím nhận cái kết chua chát - ảnh 3

Và cũng chính nhờ việc chế độ Duo hay Squad rất cuốn hút và đòi hỏi game thủ có tinh thần đồng đội đến mức tối đa, nhiều game thủ Việt cũng bộc lộ tính xấu thiếu fair play trong những trận Squad và Duo. Điển hình có thể kể đến sự việc một trẻ trâu hạ gục chính đồng đội của mình để giành lấy món vũ khí và trang bị tốt hơn thay vì giành lấy từ tay địch. Những hành vi như thế này không bao giờ chứng minh được họ chơi hay, mà chỉ khiến người khác cảm thấy ức chế tột cùng mà thôi.

Tóm lại, một khi bạn đã là một game thủ xấu tính, thì tốt nhất là "đừng đùa với ninja rùa!"

>>> CMN Online chính thức xác nhận phát hành game nhảy Hotsteps 2

Bạn nên đọc:
Người Việt hãy nhớ lấy điều này: Giết đồng đội bạn sẽ phải trả giá rất đắt
Hành động rất mạnh tay để tạo ra một cộng đồng game thủ trong sạch, nói không với những hành vi sai trái trong game.
Cảm phục trước nghị lực kiên cường của anh chàng chơi game bằng miệng
Tàn nhưng không phế, khó khăn không thể nào làm nhụt ý chí của Rocky, và anh vẫn hàng ngày lên Twitch stream phục vụ khán giả, dù lượng người xem là không nhiều...

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google