Tin mừng: Nintendo tiếp tục mở bán máy chơi game NES Classic huyền thoại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Sức hút cũng như lượng người muốn mua máy chơi game nes classic vẫn là vô cùng nhiều. Chính vì thế mà nintendo tiếp tục thông báo mở bán chiếc máy này một lần nữa.

Mới đây, Nintendo đã công bố ngày phát hành lại chiếc máy chơi game nes Classic . NES Classic là phiên bản mô phỏng lại cỗ máy NES huyền thoại của Nintendo với 30 tựa game được cài sẵn, ra mắt vào tháng 11 năm 2016 và nhanh chóng cháy hàng chỉ vài ngày sau đó.

Tin mừng: Nintendo tiếp tục mở bán máy chơi game NES Classic huyền thoại - ảnh 1

Theo đó, NES Classic sẽ được mở bán trở lại vào ngày 29 tháng 6 sắp tới đây. Nintendo rất kỳ vọng vào hệ máy chơi game này, cùng với cả hệ máy SNES Classic Edition ra mắt không lâu sau khi NES Classic dừng kinh doanh.

Tin mừng: Nintendo tiếp tục mở bán máy chơi game NES Classic huyền thoại - ảnh 2

Ngoài việc thông báo mở bán lại NES Classic, Nintendo còn cho biết sẽ cập nhật 20 trò chơi của hệ máy NES huyền thoại với tính năng nhiều người chơi cùng lúc như một phần của dịch vụ đăng ký trực tuyến trên Switch, được thiết lập để khởi chạy vào tháng 9 tới.

Thời gian gần đây, Nintendo còn thông báo họ đã bán ra hơn 5 triệu máy NES Classic trước đó. Kết quả này cho thấy người chơi vẫn đặc biệt yêu thích và có nhu cầu trải nghiệm lại những tựa game hồi ức cổ xưa bằng chính thiết bị chuyên dụng của hãng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI