Tin được không: Trụ trì Thiếu Lâm có thể kết hôn đồng giới với giáo chủ Minh Giáo trong Ỷ Thiên 3D

Mạc Danh |

Với tính năng mới trong Ỷ Thiên 3D, những game thủ sử dụng Thiếu Lâm hay Minh Giáo có thể “nên duyên vợ chồng” và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ trong game để leo top.

Theo sự tiến bộ của nhân loại, dần dần cộng đồng người đồng tính hiện nay không còn bị kì thị mạnh mẽ giống như xưa nữa. Thậm chí, năm ngoái quốc hội Mỹ đã thông qua một điều luật cho phép người dân được kết hôn đồng giới để xóa bỏ rào cản giữa cộng đồng LBGT với xã hội.

Tin được không: Trụ trì Thiếu Lâm có thể kết hôn đồng giới với giáo chủ Minh Giáo trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 1

Trong thế game, điều luật này còn được thực hiện ngay từ những ngày đầu và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Thuận theo tự nhiên, Ỷ Thiên 3D – một sản phẩm game mobile của GAMOTA mới đây cũng đã hưởng ứng phong trào này và cho phép những nhân vật đồng giới được kết hôn với nhau.

Tin được không: Trụ trì Thiếu Lâm có thể kết hôn đồng giới với giáo chủ Minh Giáo trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 2

Tin được không: Trụ trì Thiếu Lâm có thể kết hôn đồng giới với giáo chủ Minh Giáo trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 3

Được biết, với tính năng này, những game thủ sử dụng Thiếu Lâm hay Minh Giáo có thể “nên duyên vợ chồng” và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ trong game để leo top. Bên cạnh đó, những cặp đôi “trái ngang” này cũng có thể trải nghiệm những giây phút thiêng liêng với nghi lễ kết hôn trước mặt người làm chứng, mời bạn bè tham dự, đốt pháo ăn mừng, rước kiệu... mang lại cho người chơi cảm giác trào dâng hạnh phúc như kết hôn ngoài đời thật.

Tin được không: Trụ trì Thiếu Lâm có thể kết hôn đồng giới với giáo chủ Minh Giáo trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 4

Ngoài ra, Ỷ Thiên 3D còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản Mộng Uyên Ương như: Đấu Trường mới, Hệ thống mới, Hiệp Khách mới, Bản đồ mới, nhiệm vụ mới, trang bị mới, ... Mặc dù, chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức nhưng với việc liên tục hé lộ hình ảnh và thông tin vô cùng nóng hổi khiến game thủ Ỷ Thiên 3D có thể hi vọng rằng ngày bản Big Update chính thức ra mắt sẽ còn không còn quá xa.

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google