Tìm hiểu tính năng Công Thành Đoạt Địa của Hiệp Khách Hành

Phiphong |

Mục đích đánh chiếm các thành lân cận, mở rộng lãnh thổ trong, Công Thành Đoạt Địa không chỉ đem đến cho game thủ Hiệp Khách Hành sự vinh danh trong webgame đánh theo lượt mà còn thể hiện sự tinh anh, linh hoạt trong cách sử dụng Hiệp khách cũng như triển khai trận hình.

Công Thành Đoạt Địa là tính năng dành cho người chơi có nhân vật đạt cấp 34 trở lên. Người chơi mở giao diện, chọn thành trì muốn công và xuất chiến trận hình. Với một trận hình bình thường sẽ có 5 vị trí chiến đấu bao gồm 1 nhân vật, 3 Hiệp khách và 1 thú cưng, tuy nhiên, ở tính năng công thành, chỉ có thể sắp xếp 3 Hiệp khách chiến đấu.

Tìm hiểu tính năng Công Thành Đoạt Địa của Hiệp Khách Hành - ảnh 1

Nhân vật mở giao diện công thành

Sau khi chiếm được thành, Hiệp khách tấn công sẽ giữ vai trò thủ thành. Trong thời gian bảo hộ chiếm thành, nhân vật bắt buộc không được thoát thành đang thủ và không thể bị người chơi khác tấn công. Nếu xảy ra một trong hai trường hợp trên, nhiệm vụ công thành không hoàn thành. Khi đã trở thành Hiệp khách thủ, người chơi không thể cho Hiệp khách công thành thêm lần nữa.

Tìm hiểu tính năng Công Thành Đoạt Địa của Hiệp Khách Hành - ảnh 2

Trận hình xuất chiến với 3 Hiệp khách

Cứ mỗi 5 phút, phần thưởng sẽ được phát trực tiếp vào kho lương. Phần thưởng nhân vật nhận được chính là tài nguyên của thành thất thủ, có thể là Bạc, Ngân phiếu, Đá nguyên liệu, ... Khi đạt giới hạn kho lương, nhân vật sẽ không thể nhận thưởng.

Game thủ công thành

Đồng loạt ra mắt các tính năng như Công Thành Đoạt Địa, Phi kỵ, Dung luyện,... Hiệp Khách Hành đang hướng đến những điểm mới lạ, trải nghiệm phong phú hơn dành cho người chơi. Trên fanpage trò chơi, các hoạt động mới cũng như chia sẻ cách chơi game, mẹo bỏ túi, sân chơi cộng đồng,... đang được phát triển. Dự kiến trong tháng 12/2016, bản cập nhật cuối năm sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho người chơi với tính năng và Hiệp khách mới.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy... Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh... sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.

>>> [Clip] Trọn bộ kỹ năng nhân vật trong Hiệp Khách Hành

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI