Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Toàn bộ những gì diễn ra trong một trận đấu fortnite đã được anh chàng này tái hiện một cách hài hước với những kĩ xảo đẹp mắt, hấp dẫn.

Ra mắt từ cuối năm 2017, chế độ battle royale của tựa game Fortnite đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt toàn cầu, không chỉ giới hạn trong gaming mà còn lan sang cả những lĩnh vực Giải trí khác. Mới đây, anh chàng youtuber đình đám Ryan Higa, thường được biết đến với tên gọi “Nigahiga” đã đăng tải một đoạn video đỉnh cao, tóm tắt gọn toàn bộ những gì có thể xảy ra trong Fortnite chỉ trong vòng gần 9 phút.

Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh! - ảnh 1

Đoạn phim ngắn về Fortnite

Những video của Nigahiga vốn nổi tiếng là hài hước, vui nhộn với kĩ xảo đẹp mắt, chuyên nghiệp. Và đoạn video mới với tên gọi “FORTNITE The Movie (Official Fake Trailer)” cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí nếu không thường xuyên theo dõi anh chàng này, bạn hoàn toàn có thể nhầm tưởng đây là một bom tấn thực sự, sắp được công chiếu trong thời gian tới. Từ kịch bản, hình ảnh, kĩ xảo cho đến âm thanh, Nigahiga đều đã thực hiện quá tốt và hấp dẫn.

Có thể thấy, mọi chi tiết trong tựa game đình đám của Epic Games đều đã được anh chàng YouTuber này tái hiện một cách xuất sắc. Người xem có thể dễ dàng bắt gặp các chi tiết quen thuộc như chiếc xe bus bay đưa 100 đấu thủ lên hòn đảo chiến trường, vòng bo, những pha bắn nhau quyết liệt, khả năng xây dựng đa dạng trong game hay cả sự hi sinh vì đồng đội trong chế độ thi đấu “squad”.

Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh! - ảnh 2

Những hình ảnh quen thuộc với người chơi Fortnite đều được Nigahiga tái hiện xuất sắc.

Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh! - ảnh 3

Và yếu tố hài hước đã trở thành "đặc sản" trong các đoạn video của Nigahiga.

Và đúng với phong cách của mình, trailer “phim” của Nigahiga kết thúc rất bất ngờ, hài hước và cũng rất đậm chất Fortnite. Bên cạnh đó, anh chàng còn khéo léo đưa vào những tình tiết châm biếm những điều gây khó chịu cho người chơi trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh! - ảnh 4

Đoạn mở đầu hài hước khi 4 thành viên trong cùng 1 đội (squad) tranh cãi và đòi "kick" Nigahiga vì không chịu "ready" để bắt đầu game. Chắc chắn chúng ta đều có 1 tên đồng đội như vậy.

Trước đó, vào năm 2017, Nigahiga cũng từng gây sốt với đoạn video tương tự dành cho PlayerUnknown’s Battlegrounds - đối thủ lớn nhất của Fortnite ở thời điểm hiện tại, và thu về hơn 10 triệu lượt xem.

Theo Nextshark

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI