Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa

JuggerNaut |

Ngoài gameplay hấp dẫn và những trò mang tính troll độc đáo, Blade & Soul còn là một game có hệ thống trang phục sành điệu và độc đáo bậc nhất.

>>> Từ chỗ cuồng PUBG, giờ tôi chỉ muốn chơi Fortnite Battle Royale vì vừa đơn giản vừa vui, chẳng nhức đầu!

Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 1

Blade & Soul là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại võ thuật được phát triển bởi hãng Ncsoft. Tuy ra mắt từ năm 2012 tại quê hương Hàn Quốc nhưng phải đến thời điểm một vài năm trở lại đây, nhiều khu vực trên thế giới mới được tận tay trải nghiệm ‘bom tấn' này, trong đó có máy chủ Việt Nam.

Một điểm không thể không nhắc tới của Blade & Soul thu hút rất nhiều người chơi tìm đến với tựa game này (trong đó có rất nhiều game thủ nữ) đó chính là thời trang trong game. Sở hữu một số lượng đồ sộ các vật phẩm làm đẹp cho nhân vật từ quần áo, phụ kiện đầu tóc cho đến trang phục cho cả...mèo, Blade & Soul chứng tỏ được mình không những là game nhập vai hành động mà còn kiêm luôn cả tựa game thời trang cho các tín đồ yêu thích cái đẹp.

Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 2
Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 3
Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 4

Ngoài trang phục kiếm trong game, người chơi còn có thể lựa chọn việc sử dụng tiền mặt để mua sắm thêm nhiều bộ trang phục cho nhân vật của mình được bán trên cửa hàng tiền mặt F9. Mặc dù trang phục không tăng thêm bất kì chỉ số gì cho nhân vật nhưng vẫn rất nhiều người chơi sẵn sàng chịu rút hầu bao để sở hữu cho mình những bộ đồ bắt mắt.

Blade & Soul cũng rất biết cách ‘troll' game thủ khi cho nhân vật nam trong game có thể mặc ‘váy' tạo nên những cảnh tượng vô cùng hài hước. Bạn sẽ không thể nhịn được cười nếu vô tình bắt gặp trong game một anh chàng tộc Long cao, to, vạm vỡ 6 múi nhưng lại mặc một bộ váy cho nữ. Phụ kiện trong game cũng đủ thể loại từ làm đẹp như: kính mắt, vòng đội đầu, khuyên tai...cho đến những phụ kiện mang tính chất ‘gây cười' như: đầu gà, đầu ngựa, đầu lợn hồng...Tất cả tạo nên một phong cách thời trang có 1-0-2 không thể nhầm lẫn của Blade & Soul.

Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 5
Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 6
Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 7

Nhiều người chơi còn chia sẻ, thậm chí họ chơi Blade & Soul chỉ với mục đích duy nhất là sưu tầm trang phục cho nhân vật của mình. Với số lượng trang phục lên đến hàng trăm bộ, người chơi Blade & Soul có thể thoải mái lựa chọn để làm đẹp cho nhân vật của mình, cũng như thể hiện cá tính trong trò chơi. Nếu bạn là một tín đồ thời trang ngoài đời, Blade & Soul sẽ luôn là lựa chọn thích hợp cho bạn trong thế giới game nhập vai hành động.

Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 8
Thời trang trong Blade & Soul rất đẹp, độc, nhưng có đồ rất bựa - ảnh 9

Nguồn: https://motgame.vn/thoi-trang-trong-blade-soul-dep-doc-va-di.game

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI