Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái

Quách Tỉnh |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame RPG

webgame Thiên Thư đã vừa chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày hôm nay.

Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test có giới hạn, vào 10h ngày hôm nay 22/9 webgame Thên Thư đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm Closed Beta không giới hạn người chơi. Hiện tại Game thủ Việt có thể truy cập vào địa chỉ http://tt.360game.vn để trải nghiệm trực tiếp game.

Giống với ngày đầu ra mắt của phiên bản thử nghiệm trước, số lượng người chơi tham gia vào game cực kỳ đông đảo ngay khi game vừa mở cửa. Điều này được phản ánh ngay trong những nhiệm vụ chính tuyến, khi lượng game thủ quá đông, trong khi số lượng quái lại không đủ để đáp ứng nhu cầu người chơi nên đã gây ra tình trạng ùn tắc ngay trong game, người nhiều hơn quái, quái không kịp hồi sinh. Hệ quả, tình trạng lag giật cũng liên tục xảy ra làm ảnh hưởng rất nhều đến trải nghiệm của người chơi.

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 1

Tuy nhiên, NPH Thiên Thư đã nhanh chóng mở thêm một số server mới nhằm giảm tình trạng ùn tắc, phân chia đông đều và tạo điều kiện để nhiều game thủ khác đều có thể tham gia một cách dễ dàng nhất.

Là web game MMORPG 2D thuộc thể loại nhập vai, Thiên Thư lấy bối cảnh cuới thời Đông Hán, tam quốc phân tranh, triều đình mục nát, dân chúng lầm than, khắp nơi đều là cảnh loạn lạc...Trước tình cảnh đó, người chơi được hóa thân thanh nhân vật có nhiệm vụ truy tìm bí mật Thiên Thư để tạo phúc cho muôn dân.

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 2

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 3

Mặc dù chỉ dừng lại ở đồ họa 2D nhưng Thiên Thư đã cố gắng chăm chút hình ảnh cho mướt mắt, màu sắc tươi tắn, những tiểu tiết cỏ cây, kiến trúc nhà cửa, thành trì, ruộng vườn,... trong game đều tinh tế, sắc nét và mang đặc trưng Tam Quốc rõ rệt. Điểm cộng đáng nói của Thiên Thư là sự chuyển động linh hoạt, uyển chuyển, mượt mà của nhân vật, hệ thống NPC, áo choàng,... trong game. Thêm vào đó, hiệu ứng nộ đa dạng khá cao, hoành tráng chính là bằng chứng thuyết phục cho đồ họa đỉnh cao ở dòng webgame 2D.

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 4

Hệ thống kỹ năng được chia ra thành 2 nhóm chính bao gồm: nhóm tấn công, và nhóm hỗ trợ. Để mở khóa kỹ năng bộ hỗ trợ nhân vật chính cần thu thập các mảnh ghép có được thông qua nhiệm vụ, phụ bản. Tất nhiên, tùy cách chơi của mỗi người mà sưu tập bộ kỹ năng cho phù hợp, các thông số vật lý từ đó cũng được gia tăng đáng kể.Ngoài ra, webgame Thiên Thư còn sở hữu tính năng bát quát trận, thú cưỡi, chợ, rèn, ghép...và còn rất nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra thường xuyên trong ngày.

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 2

Nhìn chung, Thiên Thư đã đã có ngày ra mắt tương đối ấn tượng. Điểm gây ấn tượng mạnh nhất chính là việc đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Bên cạnh đó, Thiên Thư lại không được đánh giá cao về hệ thống gameplay, điểm nhấn duy nhất của tựa game này chính là đồ họa mượt mà của game. Hy vọng trong thời gian tới, THiên Thư sẽ thu hút được đông đảo game thủ Việt tham gia hơn nữa.

Click http://tt.360game.vn/" rel="nofollow" target="_blank">VÀO ĐÂY để CHƠI NGAY THIÊN THƯ.

Một số hình ảnh trong game:

Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 6
Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 7
Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 8
Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 9
Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 10
Thiên Thư ngày đầu Closed Beta: Người đông hơn quái - ảnh 11

Mọi thông tin game về Thiên Thư sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại GameN.vn

Bạn nên đọc:
Gamen tặng 200 Giftcode Thiên Thư cho bạn đọc
Vào 10h00 ngày 22/9 webgame 2D Thiên thư sẽ chính thức mở cửa trên cổng 360Game.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google