Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay

Cô gái bóc phốt |

Thiên Địa Vô Song - Webgame phá vỡ mọi giới hạn tu luyện đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào 10h10 sáng nay (15/2).

Thiên Địa Vô Song là webgame nhập vai lấy bối cảnh tu tiên bám sát bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Câu chuyện xoanh quanh nhân vật Tuyết Ưng vượt qua những thử thách trên con đường tu luyện để đạt đến những giới hạn cao nhằm cứu thoát gia đình, giải phóng chúng sinh.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 1

Đúng như tiêu chí mà Thiên Địa Vô Song muốn hướng đến, người chơi sẽ không phải đau đầu lựa chọn nhiều môn phái, lớp nhân vật để bắt đầu vào thế giới Nhân - Thần - Ma. Trái lại, chỉ với 2 nhân vật nam - nữ, người chơi hoàn toàn tập trung vào việc tu luyện, được phát triển theo hướng đi mong muốn của bản thân, không bị trói buộc bởi xuất thân, kĩ năng, ảnh hưởng của ngũ hành.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 2

Cùng với đó là hệ thống gameplay đa dạng, kéo dài ngay từ khi bước vào game, những tính năng cần phát triển trên suốt chặng đường tu luyện, những hoạt động hàng ngày hay săn boss, vượt phụ bản, chắc chắn sẽ khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Người chơi có thể giành thời gian nghỉ ngơi, tạm gác việc tu luyện hoặc cày cuốc bạt mạng với các hoạt động chứ không thể ngồi yên một chỗ.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 3

Đáng chú ý nhất ở Thiên Địa Vô Song có thể phải nhắc đến đồ hoạ 3D sắc nét, thiết kế nhân vật, boss, quái, các tạo hình pháp khí, đồng hành,...một cách chân thực và độc đáo, mang đến một thế giới đậm chất Tiên Hiệp, Huyền Huyễn. Có thể thấy được, những chuyển động của nhân vật trong game vô cùng sinh động, những màn khinh công nhẹ nhàng tựa mây bay, những chiêu thức linh hoạt tựa nước chảy đến những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, với sức mạnh huỷ diệt đã làm nên một Thiên Địa Vô Song cực chất.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 4

Tiếc rằng, game vẫn chưa thực sự đảm bảo được tốc độ load hình ảnh nhanh, mượt, tình trạng giật lag khiến game chưa phô diễn được hết những thế mạnh về đồ hoạ. Bên cạnh đó là lỗi dịch thuật không thực sự chuẩn xác như ngôn ngữ tiên hiệp cùng quá nhiều những thông báo, phím chức năng chiếm hết màn hình khiến những cảnh đánh boss bị mất góc, đôi lúc gây ra cảm giác khó chịu cho người chơi khi quan sát.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 5

Nhìn chung, với nội dung sâu sắc và hệ thống gameplay với nhiều đột phá, Thiên Địa Vô Song vẫn được đánh giá là một tựa game có thực lực. Nếu cải thiện tốt về vấn đề đường truyền, hạn chế được tình trạng giật, lag thì đây sẽ là một trong những webgame chủ lực trong năm 2017.

Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 6
Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 7
Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 8
Thiên Địa Vô Song: Những vết sạn nhỏ làm mất điểm một tựa game hay - ảnh 9

Trang chủ: https://thiendia.vtcgame.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame

>>>Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google