Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Vào lúc 10h10 hôm nay 15/2/2017, Webgame nhập vai Thiên ĐịaVô Song đã được đội ngũ VTC Game khai mở Closed Betakhông reset nhân vật chào đón đông đảo chư vị nhân sĩtham gia.

Thiên Địa Vô Song có lối chơi và cốt truyện bám sát tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Theo đó trò chơi sở hữu hệ thống gameplay khá đa dạng với các hoạt động phủ kín.

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 1

Khác với những webgame nhập vai cùng thể loại, Thiên Địa Vô Song chỉ sở hữu hai nhân vật nam – nữ. Trong đó nam đại diện cho nghề nghiệp Kỵ Sĩ mang cho mình kỹ năng của chiến binh, còn nữ đại diện cho nghề nghiệp Pháp Sư.

Trong ngày mở Closed Beta, tuy không gặp sự cố đăng nhập vì số lượng người tham gia chơi không được như mong đợi tuy nhiên, ban điều hành cũng mở 2 server là Thiên Địa 1 và 2 để game thủ tham gia.

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 2

Nhìn chung, ngoài việc bám sát cốt truyện, game Thiên Địa Vô Song của VTC Game cũng giữ cho mình những nét cổ của dòng game nhập vai tiên hiệp thường thấy với những tính năng cốt lõi như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện, độ kiếp... và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 3

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 4

Bên cạnh đó, Thiên Địa Vô Song cũng mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn về thú cưỡi trong hành trình Tu tiên luyện ma của mình, mỗi thú cưỡi đều có những đặc tính và ưu điểm riêng làm căn cứ lựa chọn. Đồng thời nền đồ họa trong game cũng được đánh giá là khá đẹp mắt, chân thực.

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 5

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 6

Thiên Địa Vô Song khá thưa người chơi trong ngày Closed Beta - ảnh 7

Theo Diễn đàn GOSU

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI