Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mới đây một cyber có địa chỉ khá gần khu vực phố cổ - trung tâm thành phố Hà Nội với cấu hình cao sử dụng VGA GTX 1060 cùng màn hình Viewsonic 27 inch 144Hz đã xuất hiện.

Đắng lòng quán net cấu hình cao VGA 1050Ti, RAM 12GB mở miễn phí không ma nào thèm vào chơiQuán net "có tâm" nhất hệ mặt trời chính là đâyChoáng ngợp với quán net trông như Đấu Trường La Mã, nhìn thôi cũng đã đủ "phê" rồi

Trong thời gian gần đây, các cyber game lớn mọc lên khá nhiều tại Việt Nam nói chung và các thành phố nói riêng. Tuy nhiên tại Hà Nội thì chủ yếu các phòng máy này lại xuất hiện ở khu vực khá xa quận trung tâm bởi giá tiền thuê mặt bằng tại đây quá cao, gây ra khá nhiều khó khăn cho game thủ tại đây muốn trải nghiệm dàn máy chất lượng cao phải đi khá xa.

Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 1
Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 2

Tuy nhiên mới đây một phòng máy có địa chỉ khá gần khu vực phố cổ - trung tâm thành phố Hà Nội với cấu hình cao sử dụng VGA GTX 1060 cùng màn hình Viewsonic 27 inch 144Hz đã xuất hiện, đảm bảo đem tới cho game thủ mê PUBG cũng như nhiều game bắn súng khác những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tất nhiên chơi Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2, Đế Chế vẫn vô cùng tuyệt vời.

Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 3
Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 4

Thực tế, cyber này vốn khá quen thuộc với nhiều người, đó chính là phòng máy mang tên colosseum - Đấu trường khá độc đáo trước đây nhưng nay đã nâng cấp thêm rất nhiều. Cả về phần cứng máy tính chính là chiếc Inno3D GTX 1060 3GB chiến game ngon lành, cùng với màn hình Viewsonic XG2701 có tần số quét 144Hz tiêu chuẩn cao và cả bộ bàn phím cơ, chuột ngon mới toanh.

Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 5
Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 6
Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 7

Ngoài ra, cyber Colosseum cũng đã chia lại các khu vực ngồi cho game thủ cảm thấy thoải mái hơn với phòng hút thuốc và không hút thuốc riêng biệt. Các loại ghế ngồi cũng được trang bị thêm cả thảm hạt mát - xa khá mát mẻ, độc đáo, được nhiều người đánh giá cao.

Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 8
Thêm một cyber cấu hình cao GTX 1060, màn hình 144Hz cực ngon cho game thủ mê PUBG tại trung tâm T.P. Hà Nội - ảnh 9

Choáng ngợp với quán net trông như Đấu Trường La Mã, nhìn thôi cũng đã đủ "phê" rồi

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI