Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành

Tiểu Võ |

Như vậy là chỉ còn 2 ngày nữa trước khi cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức được trải nghiệm phiên bản mới Tiểu Tiên Đồng - cập bến vào 06/10 tới đây. Ngay từ lúc này thì đa phần game thủ đều đang rất nóng lòng đương đầu với những thử thách mà phiên bản này mang lại.

Nếu như Tiểu Tiên Đồng là tính năng mới giúp người chơi tăng cường trải nghiệm và có thêm lựa chọn trong chiến đấu, Nghệ Lăng Hồn Cảnh là một phụ bản mới với cấp độ thử thách “chưa từng thấy” thì nhiệm vụ chủ tuyến Huyền Băng Thành được ví như một hành trình đánh mạnh vào cảm xúc của game thủ. Cụ thể về nhiệm vụ chủ tuyến này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành - ảnh 1

Những tưởng như game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ đã dành đủ lời khen cho “chiếc game 15 tuổi” này sau khi tính năng Tiểu Tiên Đồng và phụ bản Nghệ Lăng Hồn Cảnh được hé lộ, thì sự xuất hiện của nhiệm vụ chủ tuyến Huyền Băng Thành lại khiến cộng đồng phải cất lên vô số lời “có cánh”. Lại một lần nữa, Thế Giới Hoàn Mỹ làm quá tốt khi đưa những yếu tố mới mẻ và kịch tính vào game để mang tới trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Đối với hầu hết các tựa game nhập vai cùng thể loại, khi tiến hành nhiệm vụ, bất luận lựa chọn của người chơi có ra sao đi nữa thì “hoàn thành nhiệm vụ” luôn chỉ là một kết thúc duy nhất cho câu chuyện đó. Dù người chơi có “lỡ” thất bại đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì thay đổi - suy cho cùng thì khi đạt tới một mức độ sức mạnh hay thành thục nhất định, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ và được dẫn tới một kết quả sẵn có mà thôi!

Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành - ảnh 2

Ấy vậy mà tựa game 15 tuổi của chúng ta lại rất khác biệt khi cho phép người chơi trở thành “Vận Mệnh Chi Thần” - quyền lực thay đổi vận mệnh chính là ở trong tay bạn! Mỗi quyết định mà người chơi đưa ra, mỗi hành động mà người chơi thực hiện đều sẽ có những hệ quả/hậu quả về sau, thậm chí có thể gây tổn hại tới vận mệnh của các nhân vật khác, hoặc tạo ra sự hủy diệt đối với một trong hai thế lực lớn tại Bắc Lục.

Có thể nói rằng lý thuyết này giống như “hiệu ứng cánh bướm” khi mỗi hành động sẽ dẫn tới những cánh cửa khác nhau của vận mệnh. Nói nôm na như trong truyện cổ tích “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, nếu như nhân vật “mụ vợ” của ông lão đánh cá không bị lòng tham làm mờ mắt, có lẽ mụ ta sẽ có được hầu như là mọi thứ trên đời. Câu chuyện này nhắm tới mục đích giáo dục về “tác hại” của lòng tham nên rõ ràng là kết cục thảm hại của nhân vật “mụ vợ” là hoàn toàn hợp lý - nhưng chắc hẳn bạn cũng đang bắt đầu nghĩ về những câu hỏi “nếu” phải không? “Sẽ ra sao nếu...”

Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành - ảnh 3

Và đây chính là điều mà Thế Giới Hoàn Mỹ mang đến trong nhiệm vụ chủ tuyến Huyền Băng Thành. Không chỉ cho phép người chơi đồng hành cùng với những vui - buồn; thiện - ác; sinh - tử của những nhân vật trong câu chuyện, những quyết định của người chơi thậm chí có tác động tới số phận của hai thế lực lớn tại Bắc Lục. Đặc biệt là Nữ chủ nhân Công an Feitrina, vận mệnh của nàng có liên quan mật thiết với quyết định của người chơi.

Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành - ảnh 4

Nhiệm vụ chủ tuyến Huyền Băng Thành gồm 5 kết cục lớn. Sự lựa chọn của dũng sỹ ảnh hưởng rất lớn đến hướng đi của câu chuyện. Nhờ Thời Không Chi Môn, người chơi có thể trải nghiệm kịch tính của câu chuyện một cách tốt nhất: Trở lại quá khứ, trải nghiệm lại quá trình mạo hiểm cùng với nhân vật chính của câu chuyện, cảm nhận các loại kịch tích khác nhau, hoàn thành những điều mà trước đây còn dang dở hoặc tiếc nuối.

Thế Giới Hoàn Mỹ trao cho người chơi sứ mệnh thay đổi vận mệnh thông qua “hành trình cảm xúc” mang tên Huyền Băng Thành - ảnh 5

Phiên bản Tiểu Tiên Đồng và nhiệm vụ Huyền Băng Thành sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/10 tới đây. Hy vọng rằng những tính năng và vô số điều mới mẻ trong phiên bản này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Landing phiên bản Tiểu Tiên Đồng: https://thegioihoanmy.vn/TienDong/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI