Loading...

The Front of Greed mở đăng ký trước cho người Việt

Phụng Sồ |

Có thể bạn chưa biết, The Front of Greed là một game bắn súng No-Pay-To-Win tới từ Hàn Quốc được phát hành trên Steam.

Game lấy bối cảnh thế giới vào năm 2025, khi những nguồn khoáng sản trở nên cạn kiệt. Để tồn tại, các quốc gia buộc phải liên minh với nhau và hình thành nên 3 thế lực kinh tế - quân sự kình địch dẫn tới những trận chiến ác liệt giữa các phe phái để tranh giành nguồn tài nguyên ít ỏi còn sót lại tại Bắc Phi.

The Front of Greed mở đăng ký trước cho người Việt - ảnh 1

2 phe chính trong game mà người chơi được trực tiếp tham gia đó là Khối Liên Hiệp Bắc Mỹ - NAF (NORTH AMERICA FEDERATION) và Quân đội trực thuộc Liên Bang Đông Á - EAU (EAST ASIA UNION).

Theo chân các chiến binh thuộc 2 tổ chức này, người chơi sẽ được chu du qua các chiến trường nóng bỏng rực lửa tại Bắc Phi, cùng với kho vũ khí, trang thiết bị đa dạng với khả năng tuỳ biến cao và liên tục được cập nhật giúp người chơi thoái mái hơn trong việc lựa chọn trang bị cho những trận chiến ác liệt.

The Front of Greed mở đăng ký trước cho người Việt - ảnh 2

Sở hữu cấu hình nhẹ, dễ dàng tiếp cận thông qua Steam, cộng với lối chơi đơn giản đã thành biểu tượng của dòng FPS, The Front of Greed đang có tham vọng định hình lại thể loại game bắn súng quân đội vốn đang tràn ngập hiện nay, nơi mà kĩ năng người chơi sẽ là yếu tố quyết định tất cả, chứ không phải “đô la thần chưởng”

Mới đây, vào ngày 14 tháng 9, đợt Close Beta lần 1 của game chính thức khép lại bằng việc trao một phần thưởng trị giá 100$ cho các game thủ đã đạt vị trí cao trong sự kiện Leo Top Nhận Quà của NSX.

Theo thông báo mới nhất từ NSX, chuỗi sự kiện đón chào sự trở lại của The Front of Greed sẽ được bắt đầu từ ngày 5/10 với việc khởi động sự kiện đăng kí sớm nhận thưởng trên Steam. Để có thể đăng kí, các bạn tải game về máy và tiến hành cài đặt.

The Front of Greed mở đăng ký trước cho người Việt - ảnh 3

Sau khi hoàn thành cài đặt, vào game và hoàn thành các bước chọn ngôn ngữ và tạo nhân vật.

The Front of Greed mở đăng ký trước cho người Việt - ảnh 4

Các bước đăng kí hoàn thành sau khi bạn tạo thành công nhân vật của mình. Với mỗi tài khoàn đăng kí tạo ID trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận ngay 100.000 vàng in-game khi game chính thức mở server.

Ngoài ra , NSX hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật thêm các bản đồ, lối chơi mới dành riêng cho thị trường Việt Nam, đồng thời cũng rục rịch chuẩn bị các sự kiện mới cho tháng 10 với nhiều phần quà vô cùng giá trị .

Link Fanpage: https://www.facebook.com/FoGVietNam/

Link tải game và đăng kí: https://store.steampowered.com/app/839680/The_Front_of_Greed/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

The Front of Greed,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...