The Day Online - Game giả tưởng đẹp mắt tiến hành thử nghiệm, rục rịch ra mắt bản tiếng Anh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online giả tưởng đẹp mắt the day online lại tiếp tục khởi động giai đoạn closed beta tiếp theo và sắp mở bản tiếng Anh.

Sau thời gian thử nghiệm tương đối thành công hồi cuối năm 2017 thì mới đây tựa game online giả tưởng đẹp mắt The Day Online lại tiếp tục khởi động giai đoạn closed beta tiếp theo, chuẩn bị mở cửa chính thức tại Hàn Quốc. Đồng thời thì phiên bản tiếng Anh cũng đang được khởi động ra mắt, dự kiến sẽ xuất hiện ngay đầu 2018 này trên hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://world.thedayonline.net/.

The Day Online - Game giả tưởng đẹp mắt tiến hành thử nghiệm, rục rịch ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 1

The Day Online Gameplay Clips - Resource Mode - Test Server.

The Day Online là tựa game online mới được đội ngũ Reloaded Studios phát triển và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Thị trường Hàn Quốc. Trò chơi là một trong những game moba đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại với phong cách chơi hành động ấn tượng với góc nhìn thứ 3 quen thuộc và đặc biệt là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt trên nền bối cảnh giả tưởng thời tương lai.

The Day Online - Game giả tưởng đẹp mắt tiến hành thử nghiệm, rục rịch ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 2

Tựa game này có chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp đều đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Game thủ có thể tham khảo đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ chế chiến đấu cũng như cách phối hợp tấn công, phòng thủ của mọi người trong team. Ngoài ra thì The Day Online cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau nữa để giúp game thủ đỡ nhàm chán khi chinh chiến lâu ngày.

The Day Online - Game giả tưởng đẹp mắt tiến hành thử nghiệm, rục rịch ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 3

Về cơ bản thì mỗi nhân vật sẽ có 2 bộ skill riêng và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng nút phải chuột. Để thành công thì gamer sẽ cần phải hiểu rõ cả cơ chế ra đòn của cả bản thân lẫn đối thủ để không rơi vào các tình huống oái oăm như bị hất tung lên trời hoặc bị choáng tới chết.

Loạt game online cực hay đòi hỏi game thủ động não nhiều hơn là động chân tay
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI