The Amazing Eternals tiếp tục tung clip chất lừ, fan Overwatch tiếc ngẩn ngơ

Phụng Sồ |

Toàn kiểu nhá hàng cả năm trời mới ra mắt thì ai đợi được.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Gần đây, tựa game online hết sức độc đáo mang tên The Amazing Eternals với cơ chế chơi có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài đã được đội ngũ phát triển từng thành công với Warframe giới thiệu. Mới đây thì một đoạn gameplay mới đầy thú vị, đảm bảo sẽ khiến game thủ thích mê với phong cách chơi đậm chất "Overwatch" nhưng có thêm nhiều yếu tố bất ngờ hơn và cũng vui nhộn hơn:

The Amazing Eternals First Look Gameplay - Online Hero Shoot.

Chúng ta có thể thấy rằng phong cách bắn súng trong The Amazing Eternals tương đối đơn giản, game thủ sẽ được đổi vũ khí dần dần theo thời gian với các loại 'thẻ bài' bốc được nhằm tăng sức mạnh tối cường và tất nhiên là đi tiêu diệt đối thủ rồi. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải để ý nhiệm vụ tổng thể của map là chiếm điểm hay thực hiện điều gì đó chứ không phải cứ chăm chăm đi săn đầu người.

The Amazing Eternals tiếp tục tung clip chất lừ, fan Overwatch tiếc ngẩn ngơ - ảnh 1

The Amazing Eternals có phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đi đến một vũ trụ đa thế giới với kiểu chơi thẻ bài khác lạ nhất từ trước tới nay. Chúng ta sẽ kết hợp nhân vật với các loại vũ khí tuyệt hảo để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Với cách chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với các nguyên liệu sẵn có, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong 'bộ bài' của mình nữa để có thể chiến thắng trước đối thủ gặp phải.

The Amazing Eternals tiếp tục tung clip chất lừ, fan Overwatch tiếc ngẩn ngơ - ảnh 2

Một điểm rất được game thủ Việt thích thú là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng góc nhìn thứ nhất cực chất và có kết hợp cả tính chiến thuật trong các gmae thẻ bài nữa, quả thực là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm đang vận hành trên thị trường.

Hiện tại The Amazing Eternals đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản thông qua trang chủ: https://www.amazingeternals.com/.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-overwatch-moi-the-amazing-eternals-tiep-tuc-tung-gameplay-chat-lu-20170914155741828.chn

Bạn nên đọc:
Game bắn súng hàng Việt Battle Splash chính thức phát hành trên Steam
Theo thông báo từ nhà sản xuất, Battle Splash sẽ được mở cửa Open Beta miễn phí trên Steam từ ngày 11/9 đến 22/9.
Trải nghiệm Destiny 2: Bắn súng bao chất nhưng đắt lòi mắt
Mục tiêu của Bungie khi tung ra Destiny 2 chính là tạo ra một tựa game MMORPG cổ điển, ẩn rất kỹ dưới vỏ bọc một tựa game bắn súng bom tấn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google