The Amazing Eternals hé lộ gameplay kết hợp giữa Overwatch và Hearthstone

Phụng Sồ |

Kiểu này thì chơi xong đau đầu lắm, vừa phải bắn vừa phải tính tính toán toán.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Cách đây không lâu, đội ngũ phát triển của tựa game online bắn súng nổi tiếng Warframe đã giới thiệu một sản phẩm hết sức độc đáo mang tên The Amazing Eternals với gameplay có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài. Và hiện tại thì một đoạn video ngắn đã được NSX tung ra giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi:

The Amazing Eternals - Eternals Showcase.

Chúng ta có thể thấy rằng The Amazing Eternals mang phong cách chơi rất giống với Overwatch nhưng được kết hợp thêm cả Hearthstone, quả thực và vô cùng... khó đỡ.

Một điểm rất được game thủ Việt thích thú là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng góc nhìn thứ nhất cực chất và có kết hợp cả tính chiến thuật trong các gmae thẻ bài nữa, quả thực là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm đang vận hành trên thị trường.

Hiện tại The Amazing Eternals đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử nghiệm thông qua trang chủ: https://www.amazingeternals.com/. Những ai mua gói founder có thể trải nghiệm closed beta từ ngày 29/8 còn không thì sẽ phải đợi lâu hơn kha khá.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-ban-sung-tuyet-dep-the-amazing-eternals-he-lo-gameplay-sieu-doc-overwatch-ket-hop-hearthstone-20170830121243272.chn

Bạn nên đọc:
Xuất hiện dự án game bắn súng thẻ bài tuyệt đẹp lại miễn phí
The Amazing Eternals là game bắn súng kết hợp thẻ bài cực ấn tượng, sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 29/8 tới.
Game sinh tồn khủng Fortnite chính thức mở cửa
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game bắn súng, sinh tồn Fortnite đã chính thức mở cửa cho người hâm mộ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google