Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul

Phụng Sồ |

Hết bật PK giết sạch newbie và khoe khoang chiến tích, các thanh niên Việt Nam lại còn trẩu đến mức độ này đây.

Blade and Soul đang là cái tên hot nhất làng game Việt thời điểm hiện tại. Mặc dù đang trong quá trình Closed Beta có reset nhân vật, trò chơi này vẫn thu hút được lượng người đăng ký và tham gia đông đảo, lên tới cả chục nghìn người.

Với đặc tính là một game thiên về PK tự do, PvP tranh tài giữa hai phe Thiên thanh (Lam) và Huyết tộc (Đỏ), ngay từ những level đầu đã nổ ra những cuộc tàn sát giữa người chơi khủng phe này với newbie phe kia. Tình trạng này đã dẫn đến những bất đồng không thể giải quyết và một số game thủ Việt đã đứng lên kêu gọi huyết chiến với lời lẽ sặc mùi 'trẩu tre' và vô cùng 'hung hãn'.

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 1

Nickname T.D là người đầu tiên đứng ra tuyên chiến: "Mình ở đây để nói với các bạn Thiên thanh rằng các mày đứng trên đất của Huyết tộc hơi bị lâu rồi đấy..."

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 2

Và nhận được rất nhiều lời đồng tình

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 3

Thành viên phe Thiên thanh đáp lời ứng chiến: "Thiên đỉnh là địa bàn của Thiên thanh rồi nhé. Anh em Thiên thanh đâu rồi, không thể để Huyết tộc ngông cuồng như thế này được..."

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 4

" Xin gửi tới bọn Huyết tộc và mấy thằng ngứa tay, xin hỏi ai là người mở màn cho sự ăn hiếp ở các server? Chính tụi Huyết tộc chúng mày, đòi ăn hiếp Thiên thanh bọn tao cơ mà, tụi mày giết từng thằng newbie mặc dù lúc trước là newbie bọn mày cũng bị ăn hành.

Tụi mày cay? Tụi mày muốn cho người khác hiểu cảm giác của mày? Muốn đánh newbie cho đã tay, tụi mày đang tự đánh chính mình, có cái đầu thì nghĩ lại đi. Tao không thích giết bọn Huyết tộc nhưng đi đến đâu thấy tụi mày giết người là tao không ngồi yên được.

Mặc dù tao đã cứu một số thằng Huyết tộc bị Thiên thanh nó PK nhưng tao cứu xong lại bị ăn chửi, còn PK lại tao, bảo là súc vật? Tao cũng không thể hiểu nổi chúng mày nghĩ gì. Ờ tụi mày biết farm, OP đấy nhưng có giỏi thì mời tụi mày xách đít vào PvP mà thể hiện, đừng ra vẻ ta đây," nickname T.V phe Thiên thanh đáp trả mạnh mẽ.

Sau những lời qua tiếng lại giữa hai phe trên group BnS Việt Nam, một cuộc chiến đã được ước hẹn vào lúc 3h chiều qua. Tuy nhiên, có vẻ như chủ đề nhạy cảm này đã bị admin xóa kịp thời nên lực lượng tham chiến ở cả hai phe là không quá đông và hung hãn như tưởng tượng.

*Một số hình ảnh của chiến trường:

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 5

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 6

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 7
Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 8
Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 9

Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul - ảnh 10

Bạn nên đọc:
Antifan phản pháo, thẳng thừng vạch mặt Blade and Soul Việt Nam là đồ cổ, đã nát bét
Nhiều game thủ Việt cho rằng Blade and Soul đã quá cổ điển và khó có thể thành công ở nước ta.
Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul
Chuyện lạ rằng không ít game thủ Việt lại kêu than rằng việc chơi Blade and Soul khiến họ cảm thấy bị chóng mặt, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu.
Thì ra đây là lý do newbie lũ lượt bỏ Blade and Soul Việt Nam
Blade and Soul đã chính thức mở server Việt chào đón người chơi vào hôm qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ người chơi.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI