Thanh niên tráo balo người khác tại quán net, trộm mất tài sản đáng giá cả chục triệu đồng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tên trộm tại quán net này đã nhân lúc game thủ chìm trong thế giới ảo để tráo đổi chiếc ba lo, lấy đi toàn bộ tài sản quý giá bên trong.

Đoạn video trên dây do một bạn độc giả cung cấp cho chúng tôi, ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp tài sản ngay tại quán net mà nạn nhân không hề hay biết. Cụ thể thì tên này đã nhân lúc game thủ trên chìm trong thế giới ảo để tráo đổi chiếc ba lo, lấy đi toàn bộ tài sản quý giá bên trong.

Thanh niên tráo balo người khác tại quán net, trộm mất tài sản đáng giá cả chục triệu đồng - ảnh 1

Theo chia sẻ thì quán net này nằm tại Quận 5 - T.P. Hồ Chí Minh, nạn nhân đã thiệt hại lớn khi mất tới cả chục triệu đồng với 3 chiếc điện thoại, tiền mặt cùng các giấy tờ quan trọng. Cụ thể được chính người trong cuộc miêu tả như sau:

"Vào ngày 24/2, khi tôi đang chơi tại quán net đường hùng vương Q5 do quá sơ suất khi chọn vị trí đặt balo thì bị thanh niên trên tráo mất 1 balo khác. Tổng tài sản bao gồm: 1 iphone 7, 1 asus zen 4, 1 note 4, giấy tờ (bao gồm chứng minh nhân dân, bằng lái) tên: Trần Ngọc Bảo Duy, 1 số tiền khoảng 500k cùng 1 số vật dụng khác. Máy tôi chơi số: 154 còn kẻ gian sử dụng máy số 153 lầu 1. Nhân đây ai biết thông tin về thanh niên trên vui lòng liên hệ SDT: 0935228304, tìm được sẽ có hậu tạ. Xin cám ơn và mọi người đề cao cảnh giác".

Có thể thấy rằng vụ việc mất trộm do tráo ba lo này khá nghiêm trọng và tất cả mọi người cũng nên từ đây mà đề cao cảnh giác, tránh bị lấy tài sản quý giá khi đang mải mê chiến game.

Ra quán net gọi cháu về, tiện tay đập vỡ cả màn hình máy tính
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI