Thanh niên số nhọ nhất năm, đi chơi game 3 lần thủng lốp đầy cay đắng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Rõ ràng bị thủng lốp tới 3 lần khi tới quán net quen chơi thì anh chàng game thủ này 'vô đối' về độ 'nhọ' rồi.

Tình huống hết sức 'đắng' của anh chàng game thủ này khi lấy xe đi về thì phát hiện... thủng xăm. Điều đáng nói rằng nhân vật chính đã bị dính tới 3 lần khi đến quán net quen này để chơi. Hiện tại game thủ trên đã thông báo lại với chủ quán để xem xét lại tình hình cũng như tìm cách khắc phục.

"Như mọi lần khi mà quán đông khách nhiều xe mấy ông nhân viên phải dắt xe để ra chỗ cái ngõ đằng sau quán. Sáng hôm sau chơi đêm xong em ra lấy xe là y như rằng xe bị chọc thủng xăm. 1 lần thì chẳng đáng nói. Đằng này em bị 3 lần rồi... mong giải quyết hộ em với" - Chia sẻ đầy 'vị đắng' của game thủ này khi bị thủng lốp tới 3 lần liền cùng một quán net.

Thanh niên số nhọ nhất năm, đi chơi game 3 lần thủng lốp đầy cay đắng - ảnh 1

Thực tế thì anh chàng này không phải là nạn nhân duy nhất mà có nhiều người khác cũng 'dính chưởng' thủng lốp. Rất có khả năng là có kẻ xấu đã lợi dụng lúc nhân viên bất cẩn để ra tay phá hoại chứ không phải là do đen đủi đơn thuần.

"Hôm đó trc khi đi bố còn dặn kiểm tra xe và đã check kĩ không bị gì. Đến nơi vẫn ngon lành nhưng sáng hôm sau thấy con click đã bị thủng lõ rõ to nhưng không thấy đinh. Em nghĩ vụ này không chỉ đơn thuần là thiếu may mắn đâu anh em" - Lời khẳng định của một game thủ khác về việc bị thủng lốp tại đây, nguyên nhân tương đối mờ ám chứ không chỉ dừng lại ở 'đen đủi'.

Hiện tại, chủ quán net trên tỏ ra rất 'chuẩn mực' khi khẳng định rằng mình sẽ có trách nhiệm hoàn toàn với khách hàng trong việc tìm ra nguyên nhân hàng loạt xe thủng lốp như vậy. Đồng thời anh này cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi người nếu như thực sự gặp đen đủi!

Thanh niên số nhọ nhất năm, đi chơi game 3 lần thủng lốp đầy cay đắng - ảnh 2

"Mình sẽ tìm hiểu lại việc này anh em nhé! Nếu là do yếu tố bên ngoài mình hứa sẽ tìm ra sớm! Nếu là do anh em bị đen thì nếu đen thêm lần nữa quán sẽ gỡ đen cho anh em nhé" - Lời trả lời rất chuẩn mực của chủ quán net, sẵn sàng hỗ trợ game thủ khi bị 'đen' hoặc bất kỳ lý do nào khác!

Các game online bom tấn sẽ gây bão ngay đầu tháng 5 này

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI