Thanh niên lầy ngồi net mượn điện thoại gọi rồi chuồn mất không tăm tích

Lâm Bùi |

Đúng là làm phúc phải tội, chơi game ngoài quán net tốt nhất là cất điện thoại đi cho lành!

Theo: Trí thức trẻ

Rõ ràng việc cho người lạ mượn điện thoại gọi nhờ mà không chú ý gì đúng là không được 'thông minh' cho lắm. Tuy nhiên giữa quán net tương đối chật chội, khó chạy thì đôi khi các game thủ vẫn nhẹ dạ cả tin và mềm lòng để 'hàng xóm' dùng tạm lúc nguy cấp cũng chẳng phải khó hiểu.

Thế nhưng đáng tiếc là người tốt thì ít mà kẻ xấu thì đầy rẫy, như trường hợp sau đây thì đúng là quá mệt khi thanh niên mượn điện thoại gọi nhờ một cuộc rồi nhân lúc nạn nhân đang mải game đã lẻn đi mất dạng, tới nỗi chủ quán còn phải đăng đàn tìm kiếm hộ, đúng là không vui chút nào.

Thanh niên lầy ngồi net mượn điện thoại gọi rồi chuồn mất không tăm tích - ảnh 1

Hiện tại thì phía quản lý phòng máy đã hết sức giúp đỡ nạn nhân khi đăng đàn truy tìm tên trộm này, nếu không sẽ đưa lên phía cơ quan pháp luật để có biện pháp can thiệp mạnh mẽ hơn: "Cần tìm thanh niên ngồi máy 410 luc 2h10. Bạn này mượn điện thoại của máy 411 gọi và chạy ngay lập tức. Chủ tài khoản đã gọi cho mình và xác nhận là không phải bạn ý. Ông nào mượn của người ta thì trả lại trong hôm nay không thì Công An sẽ vào cuộc".

Dù sao, đây cũng là bài học cho các game thủ khi ra chơi tại quán net, tốt nhất nên cất kỹ và không cho người khác mượn, dù có tốt bụng đột xuất thì cũng nên đi theo đối tượng cho tới khi lấy lại được tài sản kẻo 'làm phúc phải tội' chẳng được gì còn mất của!

Xem thêm: http://gamek.vn/thanh-nien-lay-ngoi-net-muon-dien-thoai-goi-roi-chuon-mat-khong-tam-tich-20171123043921572.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI