Thanh niên chơi nợ tại quán net không được quay sang hành hung nhân viên, manh động đến thế là cùng

JuggerNaut |

Thật đáng sợ khi xuất hiện một thanh niên sẵn sàng hành hung cả người trông quán net vì không bật máy cho mình chơi sau thời gian dài chơi thiếu nợ tại đây.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> MU Legend vừa ra mắt phải bảo trì liên tục vì vấn nạn hack

Chắc chắn là tình trạng chơi nợ tại các quán net vốn chẳng phải là điều gì xa lạ đối với các chủ kinh doanh cũng như người trông phòng máy. Có khá nhiều cách khắc phục và đơn giản nhất và hiệu quả nhất chính là bắt các khách hàng phải nạp tài khoản hội viên toàn bộ.

Thế nhưng, thật đáng sợ khi xuất hiện một thanh niên sẵn sàng hành hung cả người trông quán net vì không bật máy cho mình chơi sau thời gian dài chơi thiếu nợ tại đây. Anh ta xông thẳng vào quầy và nhặt chai nước đập luôn vào nhân viên không chút do dự.

Thanh niên hành hung nhân viên quán net vì không cho chơi nợ.

"Thanh niên đi chơi net, nhiều lần thiếu, nay nhân viên không mở máy, nói nạp tài khoản nó cầm cái chai đập đầu thằng nhỏ, đập xong bỏ xe máy lại tiệm chạy mất" - Lời kể hết sức bức xúc của chủ quán net trên group chia sẻ.
Tất nhiên đây là hành động không thể chấp nhận nổi và nhiều chủ kinh doanh khuyên rằng nên tố cáo thanh niên trên với cơ quan chức năng để hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi hành hung người khác như vậy!

Thanh niên chơi nợ tại quán net không được quay sang hành hung nhân viên, manh động đến thế là cùng - ảnh 1

Được biết, hiện tại thì thanh niên 'hổ báo' này đã nhận ra lỗi của mình và đến quán để xin lỗi, tuy nhiên với tính chất nghiêm trọng của vụ việc thì hành động này vẫn chưa đủ thành ý. Dù vậy vẫn chưa rõ là chủ kinh doanh này quyết định ra sao.

Thanh niên chơi nợ tại quán net không được quay sang hành hung nhân viên, manh động đến thế là cùng - ảnh 2

Hiện tại vẫn có nhiều chủ quán cho rằng nên mang các bằng chứng ra cơ quan chức năng, kết hợp với đưa nhân viên đi bệnh viện để bắt hắn phải trả giá: "Nếu bác đưa Clip lên CA và có giấy xác nhận của BV bị thương tich trên 11% thì thằng hổ báo đó đã trúng thưởng phần quà trị giá vài trục củ và khả năng được 1 bộ áo mặc miễn phí".

Thanh niên chơi nợ tại quán net không được quay sang hành hung nhân viên, manh động đến thế là cùng - ảnh 3

Nhìn chung, vụ việc này tương đối nghiêm trọng và chủ quán net nên tìm biện pháp xử lý hiệu quả nhất cho cả nhân viên lẫn khách hàng, có thể hoà giải hoặc nếu quá đáng thì hãy nhờ tới cơ quan chức năng can thiệp!

Xem thêm: http://gamek.vn/thanh-nien-choi-no-tai-quan-net-khong-duoc-quay-sang-hanh-hung-nhan-vien-cuoi-cung-phai-toi-xin-loi-20171120161630298.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google