Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung

Cô gái bóc phốt |

AIVO luôn chứng minh thế mạnh của mình ở thể loại webgame.Thanh Minh Kiếm tiếp tục là một sản phẩm chất lượng, đáng để chơi trong những ngày cuối năm.

Không thể phủ nhận, đề tài kiếm hiệp luôn là ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn của khá nhiều game thủ. Nắm bắt được tâm lý đó, Thanh Minh Kiếm , với nội dung đậm chất kiếm hiệp, quen thuộc với những fan Kim Dung lại tiếp tục thu hút nhiều người chơi tham gia.

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 1

Thanh Minh Kiếm là sản phẩm webgame mới nhất của NPH AIVO - một trong những NPH có tiếng về những webgame hay và chất lượng. Thanh Minh Kiếm cũng không nằm ngoài quy luật đó khi sở hữu đồ hoạ ấn tượng, lối chơi dễ nắm bắt cùng với cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc.

Với bốn môn phái đại diện cho hai thế lực Chính và Tà gồm: Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Hoa Sơn Phái và Cổ Mộ Phái, người chơi sẽ dấn thân trên giang hồ, khám phá những bí ẩn xung quanh cao nhân Độc Cô Cầu Bại và những thanh bảo kiếm bí ẩn trong lịch sử truyện Kim Dung.

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 2

Cuốn hút người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên là không gian sống động kèm theo những cảnh vật quen thuộc về thế giới kiếm hiệp. Dù chỉ là webgame 2.5D nhưng đồ hoạ của Thanh Minh Kiếm vô cùng ấn tượng, từ những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đầy màu sắc, khói lửa ngập tràn màn hình đến những di chuyển mượt mà, cử động từ nhiên của nhân vật, thú cưỡi đều được khắc hoạ một cách chi tiết.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Tiếc là nếu như tốc độ đường truyền không được tốt, những hình ảnh trên màn hình sẽ load khá chậm, dẫn đến tình trạng mất hình ảnh, khiến người chơi khó có thể chiêm ngưỡng được những tạo hình boss, quái đặc biệt trong game. Bù lại màn hình được sắp xếp khá gọn gàng nên mặc dù phủ đầy trên các vị trí bao quanh màn hình chính, vẫn không làm ảnh hưởng đến tầm quan sát của người chơi.

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 3

Cũng giống như những webgame khác, người chơi sẽ được trải nghiệm vô số tính năng, hoạt động thú vị trong Thanh Minh Kiếm như: cường hóa, thú cưỡi, thần binh, phụ bản, PK liên server, vận tiêu, khiêu chiến boss, Chiến trường đại loạn, phó bản nhiều cấp độ thử thách,...

Vì là một webgame, Thanh Minh Kiếm cũng trang bị hệ thống auto vô cùng thuận tiện, người chơi sẽ nhanh chóng đạt cấp độ cao sau một khoảng ngắn thời gian trải nghiệm. Nhưng dần về sau, tốc độ này được tiết chế lại để tạo điều kiện cho người chơi khám phá sâu hơn những hoạt động trong game.

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 4

Đặc biệt, game chú trọng việc nâng cấp tâm pháp để vừa có thể gây sát thương trên diện rộng vừa được sử dụng những hiệu ứng độc nhất vô nhị như xuất huyết, độc sát, trọng kích hay phục hồi sinh/nội lực cho bản thân. Tuy nhiên, chắc chắn tính năng nay sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của người chơi.

Một số hình ảnh trong game:

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 5

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 6

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 4

Thanh Minh Kiếm: Lối chơi nhập vai quen thuộc, cốt truyện đậm chất Kim Dung - ảnh 8

Teaser: http://tmk.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

>>> Thanh Minh Kiếm cho người chơi vừa hành tẩu giang hồ vừa tự do săn đồ giao dịch

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google