Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP

Phụng Sồ |

Thần Tiên Kiếp - cái tên thoáng nghe thì rất lạ lẫm với nhiều người, cuối tháng 8 này các game thủ sẽ được trải nghiệm để tìm ra những điểm hấp dẫn.

Chúng ta quay lại thời gian đầu năm 2017, thông tin Thần Tiên Kiếp sẽ ra mắt được nhiều người quan tâm. Nhưng để có sự chuẩn bị chu đáo mọi thứ đến nay landing page đã chính thức ra mắt, báo hiệu ngày game ra mắt không còn xa.

Teaser Thần Tiên Kiếp

Teaser đã xuất hiện trên landing page với hàng loạt điều kỳ bí cần các nhân sĩ khắp Tam Giới cùng hội tụ để khám phá, xây dựng thế giới Thần Tiên Kiếp.

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 1

Ngoài việc trang landing page ra mắt, để chuẩn bị cho ngày ra mắt Thần Tiên Kiếp đã tổ chức chương trình Lưu Danh và Điểm Danh Nhận Quà. Chỉ cần Lưu Danh người chơi sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị, Code sẽ được gửi về thông qua hệ thống tin nhắn SMS và tin nhắn 360game vào ngày chính thức ra mắt, mỗi cao thủ chỉ nhận được một gói code có giá trị cao nhất. Chỉ cần tham gia là có thể nhận được nhiều phần thưởng để phiêu lưu khắp Tam giới trong Thần Tiên Kiếp.

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 2

Các cao thủ Lưu Danh sẽ nhận được các gói Code Đồng – Vàng. Đặc biệt khi kết thúc chương trình nếu Lưu Danh đủ 10,000 trở lên thì tất cả các nhân sĩ đã Lưu Danh nhận được gói Code Bạch Kim trị giá 10,000 Zing Xu với nhiều vật phẩm quý hiếm hứa hẹn sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn. Các cao thủ hãy kêu gọi bạn bè, bằng hữu cùng nhau tham gia Lưu Danh để có thể nhận được Code có giá trị nhất.

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 3

Một điểm khác biệt so với các webgame cùng loại, tại landing page Thần Tiên Kiếp còn một chương trình khác là Điểm Danh – Vào mỗi ngày Nhận Quà Mỏi Tay. Mỗi ngày ghé vào trang landing page nhân sĩ Tam giới sẽ nhận được các ký tự trong dãy code. Các nhân sĩ quay lại landing page đủ số ngày quy định sẽ mở khóa toàn bộ dãy code. Đến ngày ra mắt có thể vào game nhập code này để đổi phần thưởng bí mật.

Với sự kiện Điểm Danh người chơi làm theo đúng quy định, sau khi thỏa các điều kiện sẽ nhận được các mốc phần thưởng hấp dẫn.

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 4

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 5

Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP - ảnh 6

Thần Tiên Kiếp với hàng loạt tính năng chủ chốt sẽ hé lộ đến người chơi trong thời gian sắp tới như: Thú Cưỡi, Nguyên Thần, Pháp Bảo, Thần Khí... Biến hình thành các nhân vật Tây Du, Quốc chiến Gia tộc trở thành Quốc Vương...Thần Tiên Kiếp sở hữu lượng tính năng không hề nhỏ, các thông tin được giới thiệu chỉ là một phần rất nhỏ nhưng là những điều trọng yếu giúp người chơi khỏi bỡ ngỡ khi bước vào thế giới Thần Tiên kỳ bí.

Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

Trang chủ: https://ttk.360game.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/ttk.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/ttk.360game.vn/

Bạn nên đọc:
Tung ảnh Việt hóa, Thần Tiên Kiếp chốt ra mắt cuối tháng 8/2017
Vừa bất ngờ hé lộ, webgame Thần Tiên Kiếp do VNG phát hành đã lên lịch phát hành ngay cuối tháng 8 này.
VNG chuẩn bị phát hành webgame Thần Tiên Kiếp tại Việt Nam
Đều đặn mỗi tháng, VNG tiếp tục phát hành một webgame mới, lần này là cái tên Thần Tiên Kiếp.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google