Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2

JuggerNaut |

Thần Tiên Kiếp - Webgame vừa Alpha Test hôm nay của VNG không có điểm gì đặc sắc lắm. Về cơ bản, nó vẫn màu mè, đồ họa 2D cũ kỹ, lối chơi mỳ ăn liền quen thuộc.

>>> Đường ai nấy đi cả tháng trời, thế nhưng các fan vẫn không ngừng làm điều này với 'bạn thân' của QTV

Kể từ khi game mobile nở rộ, webgame dần trở nên yếu thế bởi lượng người chơi quan tâm ngày càng ít đi. Số lượng webgame ra mắt trong tháng, thậm chí trong cả một quý cũng khá hiếm hoi. Hôm nay (28/8/2018), webgame Thần Tiên Kiếp do VNG phát hành đã Alpha Test. Để xem tựa game này có gì đặc biệt không hay vẫn bén gót những người đi trước.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 1

Như tên gọi, Thần Tiên Kiếm là game lấy đề tài thần tiên, nội dung chính dựa theo cốt truyện Tây Du Ký nhưng cũng lai tạp nhiều yếu tố phương Tây. Game thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 2D không có gì nổi bật.

Trong ngày đầu Alpha Test, lượng người chơi trong game không đông, thậm chí là khá vắng vẻ. Qua quan sát, lượng game thủ tương tác, quan tâm đến game trên fanpage chính thức Thần Tiên Kiếm cũng không nhiều.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 2

Đi vào phần gameplay, Thần Tiên Kiếm có gameplay tương tự như các webgame cùng loại khác thôi. Hệ thống auto trong game khá bá, hỗ trợ tận răng người chơi, level lên nhanh chóng, chỉ trong vài chục phút trải nghiệm bạn có thể lên đến level 40 - 50.

Nhiệm vụ chủ đạo của người chơi vẫn là làm nhiệm vụ, nhận nhiệm vụ từ NPC rồi liên tục "bem" qoái, trả nhiệm vụ, nhận phần thưởng để nâng cấp sức mạnh bản thân. Vì đang trong giai đoạn test, quà người chơi nhận được khá nhiều, thoái mái nâng cấp, trải nghiệm.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 3

Các phần chơi ban đầu chủ yếu giúp người chơi làm quen với hệ thống game. Tuy nhiên, không cần quá nhiều thao tác, bạn chỉ cần click vài cú theo hướng dẫn là nhân vật tự chiến hết.

Game có trò biến hình trông cũng được, sau một khoảng thời gian, bạn sẽ được biến hình thành Tề Thiên Đại Thánh, Ngư Ma Vương...trông ngầu và chiến đấu bá đạo hơn. Các loại phụ bản, Boss thì bình thường thôi, chơi cũng dễ qua vì đầu game mà.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 4

Cơ chế tăng trưởng nhân vật thì có Tiên Phẩm, trang bị, rồi các loại cánh, thú cưỡi màu mè, na ná các game khác chứ chưa có điểm nhấn.

Đồ họa game 2D màu mè và rối mắt, lúc nào đánh nhau là trông loạn cả lên, chả có tí chiều sâu nào. Nhưng thôi, webgame nó thế, nhiều người chơi mãi chắc cũng quen rồi.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 5

Phần âm thanh khá buồn cười khi có ghép cả đoạn soundtrack của game Dota 2 vào. Đoạn này tiếng bé thôi, ai chơi Dota 2 mới để ý thấy, mà game Thần Tiên lại lồng nhạc Dota 2, có gì đó sai sai.

Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 6
Thần Tiên Kiếp: Game này buồn cười quá, game thần tiên lại còn có nhạc nền Dota 2 - ảnh 7

Thế thôi, game cũng chẳng có gì để nói nhiều, nó là game mới, chắc cũng sẽ có nhiều người thử chơi, ai hay chơi hay thích chơi webgame thì thử cho biết. Hãy thử vì nó miễn phí.

Bạn nên đọc:
Thần Tiên Kiếp ra mắt landing page, hẹn ngày ra mắt phát quà VIP
Thần Tiên Kiếp - cái tên thoáng nghe thì rất lạ lẫm với nhiều người, cuối tháng 8 này các game thủ sẽ được trải nghiệm để tìm ra những điểm hấp dẫn.
Tung ảnh Việt hóa, Thần Tiên Kiếp chốt ra mắt cuối tháng 8/2017
Vừa bất ngờ hé lộ, webgame Thần Tiên Kiếp do VNG phát hành đã lên lịch phát hành ngay cuối tháng 8 này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google