Thạch dừa - Món mới dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại các quán net Việt mùa hè này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mùa hè năm nay thì một món mới đang trở nên khá hot trong các quán net tại Việt Nam, đó là Thạch Dừa.

Mùa hè đang tới và nhiệt độ không khí đang tăng lên từng ngày, rõ ràng là game thủ thường xuyên lui tới quán net sẽ cảm nhận rõ sự nóng bức. Để giúp cho khách hàng giải nhiệt thì nhiều chủ Kinh doanh đã bật điều hoà cũng như các loại quạt đá. Ngoài ra thì những loại đồ ăn thức uống mát mẻ như chè hay trà sữa thái... cũng rất được mùa. Đền năm nay thì một món mới đang trở nên khá hot trong các quán net, đó là Thạch Dừa.

"Hàng hót mùa hè các bác ơi... Thạch dừa ạ, chính nó đấy. Em thấy trên mạng bán nhiều đồ uống rồi đồ ăn vặt quá, nên em cũng băn khoăn mãi khi chọn 1 sản phẩm đồ uống cho quán. Mạnh dạn lấy hàng từ Bến Tre về bảo vợ nấu theo công thức để bán. Kết quả là bán sml không kịp nấu cho khách uống ạ. Mà loại này lãi lắm, mà cũng dễ làm, vị dễ ăn, khách cứ khen hoài. Mấy khách còn đặt trước nữa cơ. Em thấy vui khi cho con vợ có việc làm thêm, tăng doanh thu bán hàng" - Lời tâm sự của chủ quán net về món thạch dừa cực hot.

Thạch dừa - Món mới dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại các quán net Việt mùa hè này - ảnh 1

Được biết, món thạch đừa này rất dễ làm, lại có vị ngọt mát vô cùng phù hợp với tiết trời mùa hè nóng bức. Bên cạnh việc ăn thạch không thì cũng có thể kết hợp với đồ uống khác như trà sữa hay sữa dừa vô cùng thích hợp. Tất nhiên là tài nghệ người nấu cũng rất quan trọng để tạo ra được món thạch dừa ngon lành.

Thạch dừa - Món mới dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại các quán net Việt mùa hè này - ảnh 2

Cận cảnh món thạch dừa tự làm của chủ quán net này.

Thực tế thì món thạch dừa không quá mới lạ nếu tính riêng ở phương diện đồ ăn uống giải khá mùa hè, song đối với các quán net thì thực sự là một bước đột phá trong dịch vụ. Hiện tại có rất nhiều chủ kinh doanh đang tìm cách học làm cũng như tìm công thức để 'bắt chước', nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới.

Chủ quán net Việt dung túng cho hack PUBG, game thủ tức điên...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI