TGHM: Xuất hiện "câu lạc bộ VIP", NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng "đại gia"?

JuggerNaut |

Từ ngày ra mắt, TGHM đã được các game thủ công nhận là có chế độ chăm sóc khách hàng vào hàng tốt nhất: GM trực ingame, hotline trả lời 24/24, tra cứu và phục hồi các item bị “hack”...

>>> Một số game online cực hay mà chẳng mất xu nào mua xứng đáng để khám phá

Nhưng về sau, chế độ chăm sóc khách hàng “tận chân răng” như trên đã dần dần thay đổi - để thích nghi với hoàn cảnh. Điển hình trong đó là việc “phục hồi item” hack – điều các game thủ thích nhất, lại đã không còn được mặc định tiến hành nữa. Chỉ có những tài khoản phát hiện sớm và item chưa bị tẩu tán sạch sẽ thì mới được phục hồi item.

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 1

Một trường hợp “hack cao tay” GM không thể xử lý

Trao đổi với đại diện NPH về điều này, câu trả lời hóa ra lại khá đơn giản: Vì chế độ chăm sóc của game quá chu đáo, lại dẫn đến game thủ không chú trọng bảo vệ tài sản của mình! Nhiều game thủ cho “mượn” tài khoản rất vô tư, tạo điều kiện cho những hành vi xấu như: “Mượn đồ không trả” hay “Mượn đồ đem bán”... nhiều tranh chấp vì thế nảy sinh. Và việc xác minh đúng sai vô cùng khó, xử lý chính xác tuyệt đối đôi khi là không thể!

Do đó, muốn tốt cho game thủ, Nhà phát hành buộc phải làm sao để game thủ ý thức hơn. Không “phục vụ” kiểu hễ có yêu cầu là tiến hành nữa, mà khi yêu cầu phải thêm những điều kiện nhất định! Và kết quả sau đó là số những lần “Mượn đồ không trả” hay “Mượn đồ đem bán” giảm đi rõ rệt!

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 2

Thực tế đây là “cảnh báo”, còn phần lớn các game thủ vẫn được hỗ trợ tìm lại item

Và điều đáng nói ở đây là TGHM từ trước đến nay trong mắt các game thủ “rất công bằng” – khi những chăm sóc nói trên không hề phân biệt “giàu nghèo” hay “cấp độ”. Nhưng bất ngờ là ở công bố mới đây của NPH: sẽ có xếp hạng và ưu tiên cho những “tài khoản VIP” – là số ít những tài khoản nạp tiền nhiều hơn phần còn lại.

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 3

Lần đầu tiên TGHM có phân giới “đại gia – bình dân”?

Theo đó, “tài khoản VIP” sẽ gần như chắc chắn được tra cứu và phục hồi các item bị “hack”. Thêm nữa, khi đồng thời có 2 yêu cầu hỗ trợ, “tài khoản VIP” sẽ được xử lý trước! Sự khác biệt giữa “tài khoản VIP” và số còn lại lần đầu tiên xuất hiện, đã tạo ra những ý kiến trái chiều!

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 4

“Đại gia” chi nhiều có nên được ưu tiên?

Những ý kiến đó, tựu chung lại nói đến 2 mặt là: 1. Chơi game mà lại phân biệt VIP (hay đại gia) với người chi ít/không nạp tiền như thế là không công bằng (như trước đây)! Và 2. Chơi game mà nạp nhiều, nếu không có ưu tiên chăm sóc thì... đó mới là bất công! Nhất là nhiều game khác đã có ưu tiên VIP, TGHM sao lại không có?

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 5

Giải đấu chào mừng phiên bản mới, được game thủ ví như “Giải đấu của VIP”

Không thể phủ nhận, mỗi sự thay đổi sẽ luôn có ý kiến ủng hộ và phản đối. Thế nhưng, theo bước tiến thời đại thì sẽ phải có những thay đổi để thích nghi. Việc xuất hiện “câu lạc bộ VIP” của TGHM là điều khá mới mẻ, liệu thay đổi sẽ là điểm sáng hay điểm tối của Nhà phát hành, thời gian sẽ là câu trả lời cho các game thủ TGHM!

TGHM: Xuất hiện câu lạc bộ VIP, NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng đại gia? - ảnh 6

Hình ảnh giới thiệu phiên bản mới Lăng Vân Dị Thú của NPH

Fanpage : https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Trang chủ : http://thegioihoanmy.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google