Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập

Phụng Sồ |

Tiên phong phá vỡ định kiến “Game online chơi dễ ợt, mau chán”, gameplay của Cửu Âm Chân Kinh đã tạo không ít khó khăn cho tân thủ chân ướt chân ráo trải nghiệm thế giới kiếm hiệp chân thực. Hành trình “khắc khổ” khi trải nghiệm tựa MMORPG 3D này khiến nhiều dân chơi hardcore kỳ cựu nghĩ ngay đến khoảnh khắc đánh boss trong Dark Soul.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 1

Dark Soul hay Cửu Âm Chân Kinh không giành cho gamer thiếu kiên nhẫn

Tận dụng điều này, không ít dịch vụ “gia sư” online, dạy kèm người mới được mở tràn lan khắp thế giới Cửu Âm. Nhất là khi phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Tân thủ tìm gia sư dạy chơi game

Các hệ thống quan trọng trong Cửu Âm Chân Kinh như chỉ số nhân vật, nội công, võ học, kinh mạch, trang bị... được đánh giá cực kỳ phức tạp, khó hiểu và có tính tương hỗ lẫn nhau. Vì thế, tất cả tân thủ đều rất mong muốn có được một người bạn đồng hành, một “người thầy” đủ thông thái, cần mẫn để dạy dỗ đến nơi đến chốn các khái niệm trên.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 2

Cửu Âm Chân Kinh sở hữu hệ thống gameplay hardcore

Tìm một người như vậy thật sự rất khó, nhưng nhờ kế đăng đàn tuyển gia sư ở group Cửu Âm Động mà game thủ đã giải quyết được vấn đề và nhận được nhiều phản hồi đáng mong đợi.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 3

Mới đăng bài tuyển gia sư, một tân thủ đã nhận được nhiều ứng cử viên tiềm năng

Có thể thấy đa số lời khuyên cho rằng các tân thủ vẫn nên tìm cho mình một bang hội để nương tựa và học hỏi. Còn người chơi tâm huyết sẵn sàng “chỉ điểm” không công đối với các newbie đam mê nhưng chưa có kinh nghiệm. Nhiều “gia sư” lấy tiền công bằng những hầu café nói chuyện, anh em có dịp gặp mặt từ ingame cho đến outgame. Sôi nổi và nhiệt thành như vậy, có thể thấy rằng các tân thủ của Cửu Âm Chân Kinh đã chọn đúng cộng đồng hardcore để gắn bó lâu dài.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 4

Phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn sắp ra mắt trong tháng 9 này

Bên cạnh đó, nhằm kích thích công tác hướng dẫn newbie cho phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn sắp tới, BQT của Cửu Âm Chân Kinh còn tổ chức sự kiện viết bài hướng dẫn với phần thưởng tiền mặt. Sự kiện đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ cả tân thủ và người chơi gắn bó lâu năm.

GAME THỦ mở chương trình tri ân khách hàng như đời thực

Ngoài ra, cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh còn được biết đến với nhiều điểm khác biệt thú vị khác, trong đó phải kể đến yếu tố chân thực hóa từ trong game đến ngoài đời thực. Chuyện bán hàng online tung chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng tưởng chừng như chỉ có trong cuộc sống thường nhật thì nay lại xuất hiện tại cộng đồng 3D client lầy lội nhất Việt Nam.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 5

Vận dụng 7749 kĩ năng buôn bán để thu hút khách hàng

Được biết, với sự khan hiếm vật phẩm khi tham gia các hoạt động như: Cướp Sách, Cướp Cây, Cấm Địa, Kỳ ngộ,... Cửu Âm Chân Kinh luôn là một vùng đất lành cho dân cày biết nắm bắt cơ hội như anh chàng kể trên để kiếm thêm thu nhập thông qua buôn bán nguyên liệu, trang bị, bí kiếp võ công,...

Game thủ vui mừng vì NPH tích cực quảng cáo

Để cộng đồng luôn tươi mới và thú vị mỗi ngày, NPH của Cửu Âm Chân Kinh tích cực quảng bá, tìm kiếm thành viên nhân dịp sắp ra mắt Phiên bản mới. Rất nhiều game thủ hưởng ứng với bước đi lần này của NPH, “NPH nay đã biết quảng cáo rồi”, “ sao bây giờ mới chịu làm quảng cáo hả CACK?”, “Tình hình này là sắp ra Phiên bản mới rồi đây”,.. rất nhiều bình luận hài hước của gamer trước động thái quảng bá cho game của NPH. Bên cạnh các event tổ chức offline bang hội, người chơi cũng có thể bắt gặp các hình ảnh của tựa MMORPG 3D này tại các cộng đồng game nổi tiếng.

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 6

Cộng đồng Cửu Âm tay bắt mặt mừng khi bất ngờ gặp nhau tại quán net

Tận dụng gameplay khó, nhiều người chơi mở lớp “dạy kèm” tân thủ để kiếm thêm thu nhập - ảnh 7

Cửu Âm Chân Kinh được tại các group game lớn

NPH GOSU hấp dẫn tân thủ bằng các clip quay ingame chất lượng

Với tinh thần giúp đỡ tân thủ nhiệt tình, có những sai kiến thú vị cũng như sự tâm huyết với game, cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh luôn tự làm tươi mới bản thân và ngày càng hấp dẫn nhiều game thủ hardcore yêu thích tham gia. Với những gì đã thể hiện trong 5 năm vừa qua, cộng đồng này thật sự là một tượng đài lớn trong làng game Việt.

Cùng cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh đón chờ thông tin Phiên Bản mới Duy Ngã Độc Tôn tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Cửu Âm Chân Kinh,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI