Tái hiện thanh đao chặt thịt huyền thoại trong PUBG ngoài đời thực: Sắc bén và nguy hiểm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Team sản xuất vũ khí game ngoài đời thực nổi tiếng The Man At Arms đã quyết định tái hiện lại tapanga machete này để chiều lòng các game thủ PUBG.

Thanh 'đao chặt thịt' nổi tiếng trong pubg mang tên Tapanga Machete vốn vô cùng nổi tiếng ở thế giới ảo, cũng giống như cái chảo thì nó chẳng phải là món đồ quá nguy hiểm bởi phải lại gần mới 'chặt' được, nhưng mà lại mang tính 'biểu tượng' bởi cầm trông rất 'khí khái'.

Mới đây thì team sản xuất vũ khí game ngoài đời thực nổi tiếng The Man At Arms đã quyết định tái hiện lại Tapanga Machete này để chiều lòng các game thủ PUBG. Và trên đây chính là đoạn video ghi lại quá trình tạo ra thanh đao chặt thịt vô cùng ghê gớm!

Tái hiện thanh đao chặt thịt huyền thoại trong PUBG ngoài đời thực: Sắc bén và nguy hiểm - ảnh 1

Có thể thấy là không chỉ có hình dạng giống hệt mà uy lực của nó cũng rất khủng khiếp, sắc bén và đầy nguy hiểm, chém trái cây một cách ngọt lịm!

Những hình ảnh đầu tiên về map mới 4x4 của PUBG

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI