SoulWorker - Game hành động Anime chính thức Open Beta trên Steam

Lâm Bùi |

Mới đây, game hành động về anime MMORPG SoulWorker đã bước vào giai đoạn Open Beta cho người chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

SoulWorker - Game hành động Anime chính thức Open Beta trên Steam - ảnh 1

SoulWorker được phát triển bởi công ty Lion Games của Hàn Quốc và do Gameforge phát hành, SoulWorker được đánh giá ca tại thị trường Hàn Quốc và Nhật bản hiện tại. Game có tổng cộng 4 lớp nhân vật (Soulum Sword, Mist Scythe, Gun Jazz và Howling Guitar), mỗi lớp nhân vật đều có những kĩ năng riêng để tạo nên chuỗi combo hoành tráng và ấn tượng.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người được lựa chọn trong SoulWorker, phải chiến đấu chống lại các thế lực nguy hiểm trong một thế giới hậu sa đà. Mỗi nhân vật đều gắn liền với những cảm xúc nhất định như trả thù hay phát điên để dụng vũ khí nào cho hợp lý nhất. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp kho trang bị vô cùng đa dạng từ súng, kiếm cho tới nhiều loại vũ khí "dị dạng" khác nữa.

SoulWorker - Game hành động Anime chính thức Open Beta trên Steam - ảnh 2

Những người yêu thích thể loại MMORPG Nhật Bản cũng có thể mong đợi trải nghiệm gameplay điện ảnh trong SoulWorker, sử dụng HAVOK Vision Engine +. Hình ảnh điện ảnh phi thường được tạo ra với một cốt truyện thú vị, các hình ảnh minh họa cel-shading, cảnh cắt cảnh và các cuộc đối thoại NPC được thiết lập cho âm nhạc, làm cho người hâm mộ anime cảm thấy như đang ở nhà ngay từ phút đầu tiên.

SoulWorker - Game hành động Anime chính thức Open Beta trên Steam - ảnh 3

SoulWorker - Game hành động Anime chính thức Open Beta trên Steam - ảnh 4

SoulWorker tiếng Anh được xác nhận sẽ ra mắt vào hồi tháng 8 năm ngoái với thời gian dự kiến là vào tháng 3 năm nay. Mới đây, SoulWorker tiếng Anh đã chính thức có mặt hoàn toàn miễn phí trên Steam với phiên bản thử nghiệm Open Beta. Bản game nay hiện được mở dành cho game thủ NA và Europe. Tuy nhiên, nó không hề block IP vì vậy game thủ Việt hoàn toàn có thể tải và chơi SoulWorker tiếng Anh một cách dễ dàng.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI