Sốc với pha gank tuyệt đỉnh của ông bố, combo nhanh hơn chớp còn không thấy tay đâu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Pha gank vô cùng điển hình của các vị phụ huynh ngoài quán net.

Tình huống khá hài hước khi ông bố đi gank con trai của mình ngoài quán net. Với pha tốc biến một phát lên tới nơi rồi phi thân cực nhanh lại gần sau đó ra một loạt chiêu thức nhanh kinh khủng, cậu nhóc đã hoàn toàn... thất thủ, chỉ kịp dơ tay cản lại một số đòn đánh cuối mà thôi.

Sốc với pha gank tuyệt đỉnh của ông bố, combo nhanh hơn chớp còn không thấy tay đâu - ảnh 1

Rất nhanh chóng, game thủ nhí này đã tắt máy đứng dậy đi theo phụ huynh về nhà mà không dám ho he thêm một câu nào bởi màn gank kinh khủng vừa rồi đã dập tắt toàn bộ nhuệ khí của cậu!

Thực tế thì các pha gank thế này không hiếm có tại các quán net tại Việt Nam do các bạn trẻ chưa 'lựa' đúng thời điểm để đi chơi. Cần phải 'thương lượng' rõ với bố mẹ giờ giấc học tập, chơi game cụ thể khi đã hoàn thành xong việc nhà cũng như các bài tập trên lớp để tránh bị 'ăn đòn' tới tấp như thế này.

Ngoài ra thì các vị phụ huynh cũng cần lưu ý không nên gank con mình quá khủng khiếp như thế này, nên có biện pháp mềm mỏng hơn để vừa khiến các gamer nhí có thể Giải trí lúc rảnh rỗi lại vừa đảm bảo việc học hành. Nhiều khi 'cứng rắn' quá lại sinh ra nhiều phản ứng tiêu cực, có thể tạo ra các pha trốn học đi chơi còn nguy hiểm hơn...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...