Siêu phẩm Valorant ấn định ra mắt vào tháng 4

Linh Anh |

Phiên bản Beta của Valorant sẽ được Riot Games tung ra trong vài ngày tới.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố thông tin về thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta của siêu phẩm FPS multiplayer được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2020 - Valorant.

Cụ thể, sau khi tung ra bản client cho phép người chơi tải trước, thì thời điểm ra mắt của Valorant cũng chính thức được ấn định vào ngày 7/4/2020, tức là chỉ hơn 1 tuần nữa, game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ.

Siêu phẩm Valorant ấn định ra mắt vào tháng 4 - ảnh 1

Tuy nhiên, khá đáng tiếc cho cộng đồng game thủ Việt, bởi có vẻ như phiên bản Closed Beta lần này chỉ áp dụng cho khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, trong khi thời điểm ra mắt game tại châu Á vẫn còn là ẩn số.

Siêu phẩm Valorant ấn định ra mắt vào tháng 4 - ảnh 2

Valorant là tựa game FPS từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nằm trong series game mới của Riot Games - Cha đẻ của LMHT. Điểm khác biệt lớn nhất của Valorant so với những tựa game cùng thể loại như Overwatch hay Paladins, là dù cho các nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng đặc trưng, nhưng hầu hết đều là những chiêu thức phụ trợ, trong khi những cuộc giao tranh vẫn được định đoạt bằng những pha đấu súng thông thường.

Siêu phẩm Valorant ấn định ra mắt vào tháng 4 - ảnh 3

Được biết, phiên bản Beta sắp ra mắt sẽ mang đến cho người chơi 10 nhân vật (đặc vụ), và có vẻ như 5 trong số đó sẽ được mở miễn phí. Dù không có một mối liên kết rõ ràng với vũ trụ LMHT, nhưng nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng hầu hết nhân vật trong Valorant đều được lấy cảm hứng từ những Easter Egg hoặc những bản thiết kế tướng cũ của tựa game này.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Valorant,

Riot,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI