Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” mở cửa thử nghiệm hôm nay, tải ngay tại đây!

Mạc Danh |

Trong lần thử nghiệm mở rộng này, nhà phát triển Naraka: Bladepoint đã bổ sung thêm vào game một số tùy chỉnh đáng chú ý

Như đã đưa tin trong những bài viết trước, vào cuối năm 2019, đội ngũ 24 Entertainment đã giới thiệu tựa game online võ thuật mang tên Naraka: Bladepoint. Trò chơi là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây với những màn chiến đấu PvP sinh tồn mang hơi hướng liên tưởng đến PUBG.

Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” mở cửa thử nghiệm hôm nay, tải ngay tại đây! - ảnh 1

Sau vài lần thử nghiệm giới hạn người chơi, tại sự kiện E3 2021 được tổ chức mới đây, nhà phát triển 24 Entertainment đã ấn định ngày ra mắt chính thức của Naraka: Bladepoin vào ngày 12/8 tới đây. Tuy nhiên, các game thủ sẽ không phải chờ lâu, một lộ trình thử nghiệm Beta của game đã được bắt đầu vào hôm nay 16/6 và kéo dài cho đến hết ngày 22/6.

Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” mở cửa thử nghiệm hôm nay, tải ngay tại đây! - ảnh 2

Được biết, trong lần thử nghiệm mở rộng này, nhà phát triển Naraka: Bladepoint đã bổ sung thêm vào game một số tùy chỉnh đáng chú ý như cải thiện về cơ chế chiến đấu, thêm vật phẩm móc câu để giúp người chơi di chuyển nhanh qua những bờ tường, đồng thời vũ khí trường thương cũng sẽ được cập nhật trong bản thử nghiệm này.

Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” mở cửa thử nghiệm hôm nay, tải ngay tại đây! - ảnh 3

Nói qua về Naraka: Bladepoint, đây là một tựa game online sở hữu hệ thống chiến đấu mang đậm chất hành động với những pha đấu võ hoàn hảo rất đã tay đã mắt. Game thủ buộc phải học cách di chuyển và ra đòn sao cho hiệu quả để chống lại đối thủ bởi hoàn toàn không có nút 'đỡ' nào cả. Bên cạnh đó còn là những đặc trưng khác của dòng game kiếm hiệp như leo trèo, nhảy nhót trên mái nhà đậm chất "khinh công" hết sức ấn tượng.

Naraka: Bladepoint sẽ đem tới một trải nghiệm vô cùng khác biệt với các màn đánh đấm cận chiến. Có nhiều loại binh khí để lựa chọn và đi kèm là các bộ võ công khác nhau sở hữu điểm mạnh điểm yếu riêng biệt.

Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” mở cửa thử nghiệm hôm nay, tải ngay tại đây! - ảnh 4

Bên cạnh đó thế giới rộng lớn và đẹp tuyệt vời của Naraka: Bladepoint cũng khiến game thủ mê mẩn mãi không thôi. Đây là một vùng trời độc đáo mang đậm chất phương Đông cổ xưa với nhiều di tích, thành cổ rất ấn tượng.

Game thủ có thể tham gia thử nghiệm trên trangr Steam chính thức của Naraka: Bladepoint: LINK

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI