Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa?

Mạc Danh |

Devilian Mobile là một phiên bản hoàn hảo của sản phẩm tiền nhiệm được phát hành trên PC trước đó với gameplay mang đậm tính chặt chém của dòng game Diablo.

Mới đây, Gamevil đã thông báo rằng Devilian Mobile sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 15/11 sắp tới. Được biết, giai đoạn Closed Beta của Devilian Mobile đã chính thức khai hỏa vào giữa tháng 4 năm ngoái và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng game thủ trong nước cũng như quốc tế.

Trong game, người chơi được chọn một trong 3 lớp nhân vật Kylar, Ayla và Elin. Các lớp nhân vật này có một nửa dòng máu quỷ trong người, vì vậy có thể hóa thành dạng quỷ trong một vài thời điểm, đó chính là ý nghĩa của tên tựa game mới này.

Về nội dung, Devilian Mobile là một phiên bản hoàn hảo của sản phẩm tiền nhiệm được phát hành trên PC trước đó với gameplay mang đậm tính chặt chém của dòng game Diablo. Tuy nhiên, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian Mobile có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng phải rào cản ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, người chơi có thể đạt đến cấp độ 120 với các hoạt động chủ yếu như Đấu trường, săn Boss. Ngoài ra còn có hệ thống Infernal Temple nơi người chơi sẽ thử thách với những quái vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Một số hình ảnh demo của Devilian Mobile:

Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 1
Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 2
Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 3
Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 4
Siêu phẩm Devilian Mobile ấn định ngày ra mắt toàn cầu, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 5

Bạn nên đọc:
Nếu thích chơi Diablo 3 trên di động, bạn có thể hóng tựa game này
Vào cuối năm 2015, cộng đồng fan đứng ngồi không yên trước tin sốt huyền thoại MMO Devilian sẽ tái sinh với phiên bản dành cho Mobile.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google