Siêu phẩm Camelot Unchained sẽ tiếp tục thử nghiệm tận... hè năm nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

camelot unchained lại tiếp tục khiến game thủ thế giới phải chờ... dài cả cổ khi công bố tiến hành beta 1 vào tận tháng 7 năm 2018 này.

Sau khi ra mắt được một lần thử nghiệm kín vào cuối năm 2017 thì mới đây tựa game online mệnh danh là siêu phẩm: Camelot Unchained lại tiếp tục khiến game thủ thế giới phải chờ... dài cả cổ khi công bố tiến hành beta 1 vào tận... tháng 7 năm 2018 này, cụ thể là vào mồng 4. Hiện tại tất cả những gì game thủ có thể làm là vào trang chủ ngắm cũng như đăng ký tài khoản trước: http://camelotunchained.com/v3/.

Siêu phẩm Camelot Unchained sẽ tiếp tục thử nghiệm tận... hè năm nay - ảnh 1

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Siêu phẩm Camelot Unchained sẽ tiếp tục thử nghiệm tận... hè năm nay - ảnh 2

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Siêu phẩm Camelot Unchained sẽ tiếp tục thử nghiệm tận... hè năm nay - ảnh 3

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Siêu phẩm Camelot Unchained sẽ tiếp tục thử nghiệm tận... hè năm nay - ảnh 4

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

Game đánh đấm siêu hot Soul Worker rục rịch ra mắt bản tiếng Anh
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI