Secret World Legends chốt ngày mở cửa cuối tháng 6 này

Phụng Sồ |

Game online kinh dị cực hot Secret World Legends đã ấn định ngày mở cửa hoàn toàn miễn phí vào ngày 23/6 tới.

Theo thông tin mới nhất thì game online kinh dị cực hot Secret World Legends đã ấn định ngày mở cửa hoàn toàn miễn phí sau một thời gian ngắn công bố chuyển sang free - to - play. Cụ thể thì vào ngày 23/6 này game thủ sẽ được thưởng thức trò chơi, tham khảo thêm tại trang chủ: https://secretworldlegends.com/.

What is Secret World Legends.

Cách đây không lâu thì Secret World Legends đã chính thức khẳng định rằng toàn bộ gameplay trò chơi đều miễn phí cho game thủ tiếp cận bao gồm cả các class nhân vật hay nội dung để trải nghiệm từ giờ cho tới bất kỳ thời điểm nào trong tương lai.

Secret World Legends chốt ngày mở cửa cuối tháng 6 này - ảnh 1

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

Secret World Legends chốt ngày mở cửa cuối tháng 6 này - ảnh 2

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

Secret World Legends chốt ngày mở cửa cuối tháng 6 này - ảnh 3

Secret World Legends không phân chia giữa các lớp nhân vật, nên do vậy, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý muốn khi có thể tùy thích lựa chọn vũ khí cũng như học các cây skill khác nhau.

Lối đánh trong Secret World Legends lại diễn ra khá chậm và có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dẫu vậy, thay vào đó, người chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá thế giới rộng lớn trong game cũng như thực hiện hệ thống nhiệm vụ thú vị trong game.

>>> Fractured - Game nói không với cày cuốc cực hứa hẹn

Bạn nên đọc:
Secret World Legends tung inforgraphic để chứng minh miễn phí hoàn toàn
Funcom lại phải tiếp tục đăng đàn khẳng định rằng game online Secret World Legends của mình sẽ được phát hành thực sự là free to play chứ không gian dối gì cả!
Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn
Tổng hợp những tựa game online miễn phí 100% cực kỳ ấn tượng sắp ra mắt cộng đồng game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google