Sau hơn 14 năm phát hành, tựa game nhập vai trực tuyến hay nhất mọi thời đại vẫn tiếp tục cập nhật phiên bản mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Bản mở rộng này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/8 tới đây.

Ngắm nhìn lâu đài world of warcraft được dựng từ hơn 55,000 mảnh LEGOPocket Legends - "World of Warcraft bỏ túi" tiếp tục có thêm hậu bản mớiXuất hiện game thủ cuồng World of Warcraft đến mức bỏ 300 triệu mua hẳn lại server game về... làm cảnh

Theo công bố mới nhất từ nhà phát hành Blizzard , tựa game online nhập vai hay nhất mọi thời đại – World of Warcraft chuẩn bị tiến hành cập nhật phiên bản mới mang tên Battle for Azeroth . Bản mở rộng này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/8 tới đây.

Sau hơn 14 năm phát hành, tựa game nhập vai trực tuyến hay nhất mọi thời đại vẫn tiếp tục cập nhật phiên bản mới - ảnh 1

Battle for Azeroth Arrives August 14!

Được phát hành từ năm 2004, World of Warcraft (WoW) đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Với sức thu hút mạnh mẽ và tầm ảm hưởng vô cùng lớn trên toàn cầu, wow được coi là trò chơi trực tuyến vĩ đại nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game thế giới. Năm 2009, WoW được ghi tên vào sách kỷ lục guinness khi là tựa game trực tuyến đầu tiên vượt qua con số 10 triệu người sử dụng.

Sau hơn 14 năm phát hành, tựa game nhập vai trực tuyến hay nhất mọi thời đại vẫn tiếp tục cập nhật phiên bản mới - ảnh 2

Điểm đặc biệt khiến WoW luôn được yêu thích chính là sự thử thách cực lớn đến từ những con trùm (boss). Với nhiều người, việc đánh bại những con boss hàng khủng như Cenarius hay Xavius là một điều tuyệt vời, thậm chí là ước mơ mà họ chưa bao giờ với tới. Để vượt qua những thử thách trong WoW, điều quan trọng nhất mà mọi game thủ đều biết đó là việc tìm cho mình những người đồng đội ưng ý. Và chính những yếu tố cộng đồng tuyệt vời này đã giúp cho WoW tồn tại và phát triển mạnh mẽ cho tận ngày hôm nay.

Với hơn 100 triệu tài khoản đăng ký, cùng với đó là doanh thu hàng tỷ USD trong suốt những năm vừa qua, World of Warcraft luôn được coi là tựa game nhập vai trực tuyến hay nhất mọi thời đại. Tính đến thời điểm này, tức hơn 14 năm sau khi phát hành, WoW vẫn là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI