Sau 5 năm, Cửu Âm Chân Kinh cuối cùng cũng chịu “thay máu” với engine mới

Mạc Danh |

Trong lần “thay máu” này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ được sử dụng công nghệ đồ họa engine mới với nhiều thiết lập đồ họa và gameplay được nâng cấp so với phiên bản trước.

Hôm qua, Snail Games đã bất ngờ công bố về kế hoạch “thay máu” cho đứa con cưng Age of Wushu (còn được biết đến dưới cái tên Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam) vào sang năm.\

Sau 5 năm, Cửu Âm Chân Kinh cuối cùng cũng chịu “thay máu” với engine mới - ảnh 1

Được biết, trong lần “thay máu” này, Snail Games sẽ sử dụng công nghệ đồ họa engine mới với nhiều thiết lập đồ họa và gameplay được nâng cấp so với phiên bản trước. Theo đó, Cửu Âm Chân Kinh sẽ mang hơi hướng thế giới mở hơn khi người chơi có thể thoải mái du ngoạn khắp vùng đất Trung Hoa cổ đại.

Có thể thấy sau 5 năm, sản phẩm này của Snail Games vẫn giữ vững được sức hút nhất định tại thị trường game thế giới. Bên cạnh yếu tố chủ quan đến từ hệ thống gameplay hấp dẫn, nền tảng đồ họa thuộc top những cái tên xuất sắc nhất của thể loại game MMORPG, Cửu Âm Chân Kinh còn liên tục có những đổi mới không ngừng để giữ vững được vị thế của mình.

Được biết, Snail Games hiện đang nắm giữ trong tay rất nhiều dự án lớn trong năm 2017 bên cạnh Ark: Survival Evolved như Dark and Light hay Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất cả đều là những sản phẩm game online thế giới mở thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi có thông tin xuất hiện. Có thể thấy sau khi bị Tencent đè nén trong nhiều năm, Snail Games đang có dấu hiệu vùng lên mạnh mẽ và thể hiện rõ quyết tâm của mình trong những sản phẩm game sắp ra mắt trong năm 2017 sắp tới đây.

Bom tấn sinh tồn Ark: Survival Evolved chính thức về tay Snail Games

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google