Sau 3 tháng Assassins Creed Origins đã chính thức bị hacker bẻ khóa

Lâm Bùi |

Kể từ sau thời điểm mà công nghệ Denuvo chính thức bị thất thủ thì lần lượt các tựa game mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây đều phải chào thua trước các nhóm hacker chuyên bẻ khóa game, và Assassin's Creed Origins cũng không thể thoát khỏi số phận này.

Sau 3 tháng Assassins Creed Origins đã chính thức bị hacker bẻ khóa - ảnh 1

Vừa qua, một nhóm hacker người Ý - CPY đã công bố việc bẻ khóa thành công Assassin's Creed Origins, mang tựa game được xem là bom tấn này tiếp cận rộng rãi đến cho người chơi mà họ không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Được biết, đoạn thông báo của CPY đã được đăng tải trên phụ mục CrackWatch của Reddit vào hôm qua và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm

Sau 3 tháng Assassins Creed Origins đã chính thức bị hacker bẻ khóa - ảnh 2

CPY là nhóm hacker đứng đằng sau việc bẻ khóa của rất nhiều tựa game bom tấn được phát hành trong những năm vừa qua, điển hình như Doom, Inside và Resident Evil 7. Và dù cho Denuvo có được cải tiến theo thời gian với những phiên bản mới thì có vẻ là vẫn chưa đủ mạnh để có thể chiến thắng được những nhóm hacker này.

Bạn nên đọc:
Bắt khẩn cấp 120 đối tượng làm tool hack PUBG, có thể đối mặt với án tù
120 tên chuyên phát triển và rao bán phần mềm hack PUBG này bị bắt rất nhanh chóng trong 30 vụ án bị cảnh sát phanh phui ra.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là hầu hết những tựa game được phát hành gần đây đều bị bẻ khóa vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài ngày, hay thậm chí là vài giờ tính từ thời điểm game có mặt trên Steam, ví dụ như Middle-earth: Shadow of War, South Park: The Fractured but Whole, hay FiFA 18. Và Assassin's Creed Origins với phiên bản Denuvo 4.8 cũng chỉ có thể cố thủ được vỏn vẹn trong 3 tháng mà thôi.

Cuộc tranh cãi về việc sử dụng game crack hay game bản quyền thật sự là một nỗi đau đầu đối với cộng đồng game trong suốt nhiều năm qua và đến tận bây giờ vẫn chưa có hồi dứt.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI