Sau 2 năm mở cửa, cuối cùng thì Survarium cũng cho game thủ đánh nhau với... máy

Lâm Bùi |

Tựa game online bắn súng sinh tồn Survarium đã giới thiệu chế độ chơi PvE mới toanh sau tới 2 năm phát hành.

Theo Trí thức trẻ

Được mở cửa thử nghiệm từ năm 2015 và chính thức ra mắt game thủ năm 2016, tựa game online bắn súng sinh tồn Survarium luôn nằm trong top những trò chơi hay và đáng thử nhất trên thế giới với các chế độ chơi đầy gay cấn trong bối cảnh thảm hoạ tăm tối. Tuy nhiên, điều kỳ dị ít người để ý là sản phẩm toàn cho mọi người phải đối đầu với nhau! Đến tận bây giờ thì NSX mới công bố thêm một mode chơi Co - op cho phép game thủ phối hợp để được giao chiến với... máy.

Sau 2 năm mở cửa, cuối cùng thì Survarium cũng cho game thủ đánh nhau với... máy - ảnh 1

Được biết đây là kế hoạch được đội ngũ phát triển đưa ra ngay từ ban đầu song phải mất một thời gian khá lâu thì mới hoàn thiện được để tung ra cho game thủ thưởng thức. Quả thực nội dung PvE là một trong những thứ rất thú vị mà người chơi Survarium rất mong ngóng bởi nó có tính giải trí cao hơn và bớt căng thẳng hơn toàn là PvP như trước.

Sau 2 năm mở cửa, cuối cùng thì Survarium cũng cho game thủ đánh nhau với... máy - ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết, Survarium là một MMOFPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) mang phong cách khá truyền thống khi không cung cấp những loại súng hiện đại mà vẫn chỉ tập trung vào các loại súng quen thuộc như súng tiểu liên, súng lục, shotgun, lựu đạn...

Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên level và tiền để unlock thêm các vũ khí mới. Ở đây, điểm kinh nghiệm chỉ góp phần làm tăng level cho người chơi, giúp họ matchmaking được cùng với những người chơi level cao để chơi cùng chứ không có tác dụng tăng sức mạnh cho nhân vật như nhiều tựa game bắn súng hiện nay.

Hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/355840/Survarium/.

Xem thêm http://gamek.vn/sau-2-nam-mo-cua-cuoi-cung-thi-survarium-cung-cho-game-thu-danh-nhau-voi-may-20171206154740878.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI