Sau 11 năm, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ giờ có thể thức tỉnh đẳng cấp ‘Thần’

JuggerNaut |

Với phiên bản mới Thần Khởi vừa ra mắt 10/04, lần đầu tiên sau 11 năm người chơi đã có thể chạm tới tu chân đẳng cấp Thần trong Thế Giới Hoàn Mỹ.

Trước khi phiên bản mới Thần Khởi ra đời, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ đạt đến cấp độ 89 và tu chân Đại Thừa sẽ phải chọn một trong hai con đường Thăng Tiên hoặc Nhập Ma. Đây là hai cảnh giới tu chân cao nhất ở Đại Lục Hoàn Mỹ tính tới thời điểm đó.

Sau khi dừng lại ở cảnh giới Tiên Ma, Thế Giới Hoàn Mỹ đã đi qua các phiên bản mới với nhiều bổ sung quan trọng như cho phép chuyển giới, mở Gia viên cũng như nâng cấp cải tiến đồ họa. Tuy nhiên, đột phá tu chân một lần nữa lại phải lỗi hẹn với các game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ cho đến 10/04 vừa qua.

Hỗn Nguyên xuất thế, Chí Thánh nhập phàm

Ở phiên bản Thần Khởi vừa ra mắt, cuối cùng thì người chơi cũng có thể đột phá Thiên Tiên hoặc Ma Tôn để đạt đến cảnh giới tu chân cao hơn. Thông qua loạt nhiệm vụ mới, người chơi sẽ được đưa trở về Kị Sĩ Bình Nguyên, bước vào Thiên Niên Chi Chiến đẫm máu nhất trong lịch sử Đại Lục Hoàn Mỹ giữa Tây Lục dưới sự lãnh đạo của Bạch Đế Alexander chống lại 40 vạn quân viễn chinh của Hắc Đế ở Bắc Lục.

Sau 11 năm, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ giờ có thể thức tỉnh đẳng cấp ‘Thần’ - ảnh 1

Từ đây, giai đoạn tu chân mới Hỗn Nguyên sẽ mở ra dành cho những kẻ phá giải được ân oán Tiên Ma, đột phá cấm chế. Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi mà trời đất sắp sụp đổ, ý chí còn lại của chư thần sẽ triệu hồi các dũng sĩ mạnh nhất bước trên con đường Chư Thần Sáng Thế để cứu vớt thế giới. Những người thành công sẽ nhận được phần thưởng của chư thần và bước vào giai đoạn tu chân đỉnh cao nhất: Chí Thánh.

Sau 11 năm, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ giờ có thể thức tỉnh đẳng cấp ‘Thần’ - ảnh 2

Về mặt cốt truyện, người chơi sẽ được khám phá những bí mật chưa từng được biết đến ở một lục địa hoàn toàn mới phía Tây. Còn về mặt gameplay, con đường từ lúc bạn rời Tầm Mộng Cảng đi tới Bạch Đế Chi Đô sẽ vô cùng gian nan vất vả và chỉ dành cho những người chơi đã chứng minh được thực lực của bản thân.

Thần Khải Phù Văn

Người chơi bước vào giai đoạn tu chân Hỗn Nguyên trở đi sẽ học được kĩ năng hệ ‘Thần' thừa kế từ việc thăng cấp kỹ năng Tiên Ma. Các kỹ năng Thần đều mang một thuộc tính khắc địch theo quy tắc kéo-búa-bao (Vũ Uy>Long Tương>Hổ Bí), tối đa có thể gia tăng 15% sát thương khắc địch nhờ khảm thêm Phù Văn.

Sau 11 năm, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ giờ có thể thức tỉnh đẳng cấp ‘Thần’ - ảnh 3

Người chơi có thể chọn 6 trên 10 kỹ năng hệ Thần để khắc thêm 1 trong 5 loại Phù Văn. Với việc từng bước khai phá ra sức mạnh cực lớn của Phù Văn, tất cả các kĩ năng ‘Thần' đã được học sẽ được cường hóa lên một tầm cao mới.

Sau 11 năm, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ giờ có thể thức tỉnh đẳng cấp ‘Thần’ - ảnh 4

Phù Văn là một loại môi giới Ma Pháp thần kỳ do Đại Ma Pháp Sư Dai Kafasha nghiên cứu ra, chuyên để nâng cao lực chiến đấu của Hoa Hồng Kị Sĩ Đoàn. Phù Văn Thạch chia thành 6 loại dựa trên các thuộc tính kỹ năng riêng, được lưu giữ bởi Phù Văn Thư và mở khóa theo cấp độ tu chân của người chơi.

Một chương mới của Thế Giới Hoàn Mỹ với kỹ năng hệ Thần và tu chân Chí Thánh đã được mở ra. Còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay server mới Khởi Nguyên vừa mở cửa hôm 10/04 với rất nhiều hoạt động tưng bừng chào đón tân thủ.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI