Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đây là một tựa game cực kỳ giá trị và độc đáo nhưng vì "chào đời" không đúng thời điểm nên nhận phải cái kết đắng.

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước, lawbreakers - tựa game fps cực độc phát triển bởi Boss Key Productions mặc dù mang trong mình một nền đồ họa đẹp mắt và lối chơi máu lửa điên cuồng nhưng đã buộc phải thông báo giải thể bởi sự thống trị và áp đảo của PUBG.

Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng - ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, hãng Boss Key đã có một động thái vô cùng đẹp khi thông báo cho game thủ tận hưởng miễn phí Lawbreakers từ nay cho đến hết tháng 9. Vậy là game thủ sẽ có 3 tháng để trải nghiệm Lawbreakers miễn phí mà không phải chi một xu nào.

Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng - ảnh 2

Cho những ai chưa biết, LawBreakers là tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng - ảnh 3

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng - ảnh 4
Sắp đóng cửa nhưng tựa game FPS độc đáo này vẫn chơi đẹp cho tải về miễn phí trong 3 tháng - ảnh 5

Để nhận miễn phí Lawbreakers, bạn đọc hãy cài đặt Steam trên PC rồi đăng nhập tài khoản. Sau khi đã đăng nhập, từ giao diện bạn tìm đến mục Store phía bên trái màn hình và sử dụng công cụ Search để tìm kiếm bằng từ khóa " Lawbreakers ". Kế đến bấm vào " Install Game " để sở hữu bản quyền và tải về miễn phí siêu phẩm FPS này.

Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/

Các bước thao tác là rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn cài đặt thành công và có những giờ phút trải nghiệm thú vị nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI