Sẵn sàng lắc cùng vũ điệu Chim Tím cùng Avatar Musik sau bảo trì

Cô gái bóc phốt |

Bỗng trở thành xu hướng chỉ sau một đêm, trào lưu Chim Tím phủ kín cộng đồng mạng. 'Ăn theo' xu thể, mới đây Avatar Musik cũng úp mở về vũ điệu lắc lắc của Chim Tím sau bảo trì.

Như đã biết, hình ảnh chú chim tím lắc như phê cần mới xuất hiện từ hôm 10/2 nhưng bất ngờ lan tràn khắp cộng đồng mạng. Bất cứ dòng trạng thái hay comment nào cũng ngập tràn những hình ảnh của chú chim này. Facebook còn nhanh chóng cập nhật nguyên bộ sticker về Chim Tím. Tuy có đến 37 sticker khác nhau về Chim Tím nhưng xuất hiện với tần suất chóng mặt là chú chim Tím phê cần, quẩy cuồng nhiệt.

Sẵn sàng lắc cùng vũ điệu Chim Tím cùng Avatar Musik sau bảo trì - ảnh 1

Ngay tại thời điểm này, sức nóng của Chim Tím phê cần vẫn chưa hề giảm xuống, dù có khá nhiều người cảm thấy khó chịu nhưng cũng không ít người tạo nên những ảnh chế, clip chế, ảnh động,...về chú chim này. Và mới đây, Avatar Musik cũng 'thả thính' game thủ bằng điệu nhảy được sáng tạo từ hành động lắc lắc đầu cuồng nhiệt của chú chim Tím này. Theo như thông tin úp mở, sau bảo trì cập nhật cho mùa Valentine, không ngoại trừ khả năng vũ điệu lắc lắc này cũng sẽ xuất hiện trong game.

Sẵn sàng lắc cùng vũ điệu Chim Tím cùng Avatar Musik sau bảo trì - ảnh 2

Cùng với đó, Valentine này trong Avatar Musik cũng sẽ sôi động và tràn ngập không khí Valentine với chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Lời tỏ tình dễ thương, người chơi sẽ dễ dàng nói ra tình cảm của mình với người đặc biệt trong game bằng một bó hoa hồng thật đẹp; sự kiện Bong Bóng tình yêu và Đua Top Nhận Quà sẽ giúp người chơi có một mùa tình yêu trọn vẹn.

Sẵn sàng lắc cùng vũ điệu Chim Tím cùng Avatar Musik sau bảo trì - ảnh 3

>>>Nguồn gốc chú chim màu tím khiến game thủ điên đảo những ngày qua

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google