Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

chế độ tập luyện trong fifa online 4 sẽ được nâng cấp đáng kể. Những buổi tập sẽ được mô phỏng lại giống hoàn toàn với ngoài đời thực.

TOP 5 Trung vệ Khủng nhất trong FIFA ONLINE 4Làm quen với các kỹ thuật cơ bản trong FIFA ONLINE 4FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn

Đối với nhiều người chơi FIFA ONLINE từ những phiên bản trước, thì chúng ta đều biết phần tập luyện (Tutorial) không được chú ý đến nhiều, đa số mọi người đều bỏ qua tính năng này. Một phần cũng vì người chơi không thấy khó khăn gì với Gameplay của những phiên bản trước đó, cận kề nhất là FIFA ONLINE 3. Tiếp theo đó chính là những buổi tập luyện thường rất ít bài, và gây ra sự nhàm chán cho người chơi khi không có gì thay đổi.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 1
Chế độ huấn luyện đang chờ chúng ta chinh phục

Để không đi vào vết xe đổ của những phiên bản trước, FIFA ONLINE 4 đã lột xác hoàn toàn ở rất nhiều tính năng. Đặc biệt là khu vực tập luyện cũng được nâng cấp rất kĩ càng. Thêm nhiều chi tiết hơn và mô phỏng lại giống như không gian luyện tập của các đội bóng ngoài đời. Tại đây, chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tốt nhất để luyện tập và thích ứng với Gameplay. Vì FO4 cho biết Gameplay phiên bản này sẽ vô cùng khó, cùng với đó là những tính năng thêm thắt trong trận đấu sẽ làm chúng ta rất ngộp nếu không tập luyện trước.

Sau đây chúng ta cùng xem qua chi tiết phòng tập luyện tại FO4.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 2
Để tham gia vào phòng tập luyện chúng ta chỉ cần nhấn vào “Huấn luyện cơ bản”

Sau khi chúng ta tham gia vào phòng sẽ hiện lên 1 bảng có rất nhiều bài tập và vô cùng chi tiết. Tại đây, chúng ta sẽ được hướng dẫn từ những phần cơ bản nhất: Di chuyển, Rê bóng, Chuyền, Sút bóng, Tạt bóng. Khi hoàn thành xong bài tập cơ bản, chúng ta sẽ có thêm những bài tập chuyên sâu hơn về từng phần và độ khó cũng sẽ từ từ nâng cao.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 3
Sẽ có những bài tập chuyên môn vô cùng khó chờ anh em game thủ phá đảo

Mỗi bài từ Dễ đến Khó sẽ có những thử thách riêng, yêu cầu chúng ta phải đặt được số điểm nhất định nếu muốn vượt qua được bài luyện tập. Mỗi lần chúng ta vượt qua được 1 bài luyện tập đều sẽ có những phần thưởng giá trị tương ứng với cấp độ bài luyện tập.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 4
Điểm sẽ quyết định bạn có chinh phục được bài tập luyện đấy hay không

Đây là 3 bài tập luyện cơ bản về Di chuyển – Chuyền bóng – Sút bóng, chúng ta cùng theo dõi.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 5

Video 1

Những bài luyện tập về di chuyển sẽ luôn có những ranh giới bắt chúng ta phải chạy đúng theo tuyển đường mà bài tập đặt ra, sau đó chúng ta phải chạy đua với 1 cầu thủ khác trong đội. Về sau, bài tập sẽ được nâng cao khó hơn, sẽ có những chướng ngại vật và đường di chuyển sẽ ngoằn ngoèo hơn rất nhiều

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 6

Video 2.

Trong phần chuyền bóng, chúng ta chỉ cần chuyền chính xác theo đúng mũi tên đưa ra, chuyền càng nhanh chúng ta sẽ càng nhận được nhiều điểm. Lên những bài nâng cao, cầu thủ sẽ xuất hiện nhiều hơn và lúc đó ngoài việc luyện tay chúng ta còn luyện được luôn cả phản xạ.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 7

Video 3.

Thoạt đầu nhìn bài tập sút này có phần đơn giản, nhưng càng về sau những chướng ngại vật sẽ làm độ chính xác của chúng ta giảm đi rất nhiều. Và lúc đó, chúng ta phải biết cách đa dạng hóa khả năng dứt điểm hơn.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 8

Và đây chính là tiết mục chính của bài viết hôm nay, chắc chắn rất nhiều người mong chờ xem liệu đá Penalty trong đây có khó không. Xin trả lời là rất khó, nếu không tập luyện tỉ lệ các bạn đá hỏng lên đến con số 90%. Ở FO3 đá Penalty đã phức tạp như thế nào rồi thì FO4 còn phức tạp gấp nhiều lần như thế. Không còn là thanh ngang như FO3, giờ đây trước mặt chúng ta thanh điều hướng sẽ là chấm tròn xanh lá, khi ta điều khiển xong thì lực tác dụng lên trai bóng phụ thuộc vào việc chúng ta di chuyển chấm xanh lá như thế nào. Di chuyển xuống thấp đồng nghĩa với lực yếu và ngược lại di chuyển lên cao sẽ tạo ra lực mạnh và sút bổng lên trên.

Xem video dưới đây để chúng ta có cái nhìn rõ nhất về lối đá Penalty.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4 - ảnh 9

Video 4.

Với lối chơi mới, không còn thực dụng như xưa thì chúng ta sẽ phải bỏ ra kha khá thời gian để tập làm quen và thích nghi với môi trường FO4. Còn rất nhiều điều thú vị sẽ chờ chúng ta khám phá tại FIFA ONLINE 4. Với những Game thủ nào quan tâm, chúng ta hãy cùng nhau giao lưu, bàn luận tại Group: https://www.facebook.com/groups/439848426476781/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI