Rules of Survival: Khóa vĩnh viễn hơn 260.000 tài khoản vì Hack

Lâm Bùi |

Như các bạn đã thấy trong mấy ngày gần đây đó chính là sự tàn phá của game thủ chơi Rules of Survival, trong đó thì kể từ khi mở cửa cho phép người chơi đăng nhập thông qua Facebook, Google (trước đó chỉ có QR Code) của phiên bản ROS PC, cũng như chưa có hệ thống chống gian lận.

Rules of Survival: Khóa vĩnh viễn hơn 260.000 tài khoản vì Hack - ảnh 1

Chính vì thế mà bây giờ NetEase đã lên tiếng và ngăn chặn việc này đó chính là khóa tài khoản, với hơn 260.000 tài khoản được phát hiện trong tháng 2, vậy bạn có thể thấy mới tháng 2 thôi, chứ con số tổng có thể nhiều gấp vài lần.

Đã có một số người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba để cố gắn giành được lợi thế không công bằng so với những người khác và làm gián đoạn sự công bằng trong trận đấu của game. Và đây Đây là hành vi không thể chấp nhận và chúng tôi nghiêm túc xem xét, trong đó chúng tôi đã cấm hơn 260.000 tài khoản vào tháng 2.
Và Chúng tôi cố gắng hết sức để mang tới trải nghiệm công bằng cho tất cả mọi người và càng minh bạch càng tốt, cũng như đem tới một thế giới công bằng nhất.

NPH Rules of Survival lên tiếng thông báo

1. Chúng tôi có một hệ thống chống hacker tại chỗ liên tục được cập nhật và điều chỉnh.
2. Một đội chống hacker chuyên nghiệp để chống gian lận, bao gồm cả việc gian lận bằng nhiều hình thức và chặn những phần mềm thứ ba
3. Chúng tôi cũng sẽ công bô Danh sách những người chơi gian lận bị khóa tài khoản (Danh sách sẽ được công bố trong những ngày tiếp theo)
4. Nếu bạn không thể Báo cáo (Report) trong trò chơi, bạn có thể Báo cáo Người chơi cho Gian lận bằng cách gửi thông tin hình ảnh, video, tên nhân vật về Fanpage của game.
5. Nhưng ai bị Report sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày, trong 3 ngày đó sẽ được kiểm tra, nếu có gian lận thật sẽ bị khóa vĩnh viễn, còn không thì sẽ được mở lại để tiếp tục chơi bình thường.

Rules of Survival: Khóa vĩnh viễn hơn 260.000 tài khoản vì Hack - ảnh 2

Và bạn có thể thấy game nào cũng có gian lận, tuy nhiên nhiều hay ít mà thôi và với động thái mới của NetEase sau vài ngày im lặng sẽ giúp game phần nào trở lại bình thường, cũng như không còn gian lận nữa.

Mà trước đó các bạn có thể thấy có rất nhiều game hay, tuy nhiên chính vì sự tàn phá của "trẻ trâu" đã khiến hãng loạt game bị bỏ hoang vì không chống lại nổi.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI