Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tính năng “Thuê người chơi cùng” đã tạo ra hàng loạt những khoảnh khắc thú vị, dở khóc dở cười trong các Group cộng đồng Rules of Survival.

Trong bản cập nhật mới đây nhất, rules of survival đã cho game thủ có thể thuê người chơi cùng với giá từ vài chục Gem đến hàng trăm Gem. Tính năng này giống với việc thuê các Streamer tại PlayerDuo. Để có thể trở thành một tay lính đánh thuê, bạn cần phải ở mức rank Bạch Kim trở lên.

Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 1
Chỉ cần Rank Bạch Kim là chúng ta có thể trở thành tay lính đánh thuê kiêm ca sĩ trong Rules of Survival

Nếu như đã đạt yêu cầu này thì bạn đã có thể thiết lập được thông tin cũng như hạn mức Gem để người chơi khác có thể theo dõi và thuê bạn chơi cùng một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hoàn thành được thời lượng thuê, bạn sẽ nhận được 1 phần tiền hoa hồng. (Có nghĩa là Rules of Survival sẽ ăn chung với bạn về tiền thuê).

Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 2
Sau khi hoàn thành xong và được thanh toán thì các bạn sẽ nhận được tiền dư hoa hồng ở ngay góc dưới bên trái

Ngoài ra, đối với khách hàng chúng ta cũng có thể để lại cảm nghĩ cũng như đánh giá “Sao” cho người mà chúng ta thuê. Hãy đánh giá thật lòng như hình bên dưới, chúng ta sẽ luôn được mọi tay lính yêu mến.

Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 3

Chính vì đây là tính năng mới vô cùng hấp dẫn, ngay lập tức được sự hưởng ứng rất nhiều từ phía cộng đồng Rules of Survival tại Việt Nam. Đây vừa là nơi giải trí, tìm bạn bốn phương cũng là chỗ làm ăn của các game thủ khi không cần phải nạp tiền mà vẫn có thể sở hữu được một lượng Gem nhất định để sắm cho mình những món đồ yêu thích trong Rules of Survival.

Và cũng từ đó muôn vài tình huống dở khóc dở cười đã xuất hiện tại các Group cộng đồng Rules of Survival, khi giới thiệu quảng cáo cho trang “Lính đánh thuê” của mình.

Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 4
Ngoài chơi game giỏi và ngoan, nữ game thủ này còn có riêng cho mình một tấm bằng Y tá đoạt loại giỏi nữa.
Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 5
Bạn nữ này còn “Khủng” hơn khi vừa làm y tá giỏi mà còn bounus thêm cả tiết mục văn nghệ thì còn gì bằng. Mấy anh cứ việc nằm em tới vừa cứu vừa hát cho mấy anh có thêm sức.
Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 6
Chỉ cần có xiền thì em có thể bất chấp hết tất cả
Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 7
Đây đúng là tính năng kiếm tiền hiệu quả nhất từ trước đến giờ của Rules of Survival.
Rules of Survival cập nhật mode bán thân khiến game thủ dở khóc dở cười - ảnh 8
Thanh niên nhỏ nhất Rules of Survival, khi hoàn thành xong việc mà vẫn chưa được khách hàng trả tiền

Tuy chỉ mới ra mắt, nhưng chế độ thuê người chơi cùng đã làm cho rất nhiều game thủ cảm thấy hào hứng. Mong rằng thời gian sắp tới NPH sẽ chỉnh sửa lại một chút về phần thanh toán, nếu không muốn gặp thêm tình trạng giống thanh niên trên.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI