Riders of Icarus - Game cưỡi rồng chiến nhau xứ Hàn đã mở cửa miễn phí

Phụng Sồ |

Game online cưỡi rồng đánh nhau cực chất Riders of Icarus đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hoá.

Sau gần 1 năm trời mở cửa thử nghiệm rộng rãi open beta thì game online cưỡi rồng đánh nhau cực chất Riders of Icarus đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hoá. Tất nhiên là game vẫn kinh doanh theo kiểu miễn phí giời chơi thôi, song nhiều khả năng game thủ Việt muốn tham gia cũng cần fake IP, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://icarus.nexon.net/en/.

Trong đợt mở cửa rộng rãi này thì Riders of Icarus sẽ update thêm khá nhiều tính năng mới hết sức thú vị từ làm nhiệm vụ tới săn boss, chế tạo đồ đạc và đặc biệt là các phần đánh đấm giao chiến cả trên không lẫn dưới đất đều hấp dẫn hơn hẳn.

Riders of Icarus - Game cưỡi rồng chiến nhau xứ Hàn đã mở cửa miễn phí - ảnh 1

Riders of Icarus giống như một sự kết hợp giữa cưỡi rồng, nhập vai đầy ấn tượng, combat nhịp độ cao, cùng khả năng tùy biến nhân vật hết sức tự do. Nhiệm vụ chính của người chơi là đi khám phá thế giới ảo rộng lớn vô cùng và tìm kiếm, thu thập những con thú hoang dã với mục đích thuần phục chúng, biến chúng thành thú cưỡi của mình với những khả năng vô cùng đặc biệt.

Riders of Icarus - Game cưỡi rồng chiến nhau xứ Hàn đã mở cửa miễn phí - ảnh 2

Trong Riders of Icarus, game thủ sẽ đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ... và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi.

Riders of Icarus cung cấp song song cả 2 chế độ điều khiển non-target hành động và target thông thường, game thủ hoàn toàn có thể chuyển đổi một cách dễ dàng sao cho phù hợp với từng trường hợp cũng như class mình thích chơi.

Riders of Icarus - Game cưỡi rồng chiến nhau xứ Hàn đã mở cửa miễn phí - ảnh 3

>>> Wild West Online tung trailer, khẳng định chất miền Tây không lẫn đi đâu

Bạn nên đọc:
Nexon chuẩn bị phát hành 3 game mới ra toàn cầu
Mới đây, gã khổng lồ của ngành công nghiệp game Hàn Quốc – Nexon đã chính thức tuyên bố sẽ bắt tay với Carbon Eyed để phát hành ba dự án game mobile lớn nhằm...
Nexon khoe đồ họa siêu đẹp của Project DH ở hội nghị NDC 2017
Gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc là Nexon đã giới thiệu trailer mới nhất cho dự án game online nhập vai mới siêu ấn tượng của mình mang tên Project DH.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google