Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

rapture rejects là tựa game online thể loại battle royale vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước sắp mở thử nghiệm vào cuối tuần này.

Rapture Rejects là tựa game online thể loại Battle Royale vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước, mới đây đơn vị phát triển đã đưa trò chơi này tới PAX West và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Hiện tại trò chơi đã chuẩn bị chạy thử nghiệm bản Alpha, dự kiến server sẽ mở vào cuối tuần. Game thủ quan tâm có thể tìm thêm thông tin cũng như mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/686600/Rapture_Rejects/.

Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa - ảnh 1

Quả thực phong cách chơi của Rapture Rejects hết sức vui nhộn và là một tựa game sinh ra để... gây cười nên chắc chắn sẽ không giành cho ai... không thích cười. Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống lạ lẫm, các cuộc so tài bắn súng trong trò chơi diễn ra rất thú vị và khác lạ so với những game Battle Royale khác.

Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa - ảnh 2

Cốt truyện trò chơi cũng khá hài hước khi tất cả mọi người được ném vào thế giới này để giành một suất được lên thiên đường và... tắm nước thánh. Mọi người 'tẩn' nhau tới mức sinh tử để được đi tắm giải khuây và cho đỡ 'bẩn', thật không thể nào mà 'đỡ' được.

Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa - ảnh 3

Phong cách chiến đấu trong Rapture Rejects tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động, đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, tiến vào vòng bo một cách hoàn hảo.

Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa - ảnh 4
Rapture Rejects - Game Battle Royale chỉ cần nhìn đồ họa cũng đủ khiến bạn cười bò sắp mở cửa - ảnh 5Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI