Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok

Cô gái bóc phốt |

Được phát triển dựa trên nội dung của tựa game huyền thoại Ragnarok, game mới Ragnarok Web của NPH Hope sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 2.

Ragnarok Web có tên gốc là Ragnarok Tiên Cảnh Vật Ngữ, một tựa game nhập vai mới của NPH Hope sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 2/2017. Được biết, Ragnarok Web lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại Ragnarok của Gravity sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok - ảnh 1

Ragnarok bắt nguồn từ những câu chuyện thần thoại Bắc Âu mà tiêu điểm chính là Ragnarok - cuộc chiến cuối cùng, nơi kết thúc đồng thời mở ra một thời đại tân sinh cho toàn bộ vũ trụ. Với Ragnarok Web, tuy chỉ chạy trên trình duyệt web nhưng theo giới thiệu, tựa game này sẽ giữ giữ lại những yếu tố quen thuộc như phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,... của phiên bản gốc.

Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok - ảnh 2

Ragnarok Web cho phép người chơi hoá thân vào một trong 6 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ sau khi hoàn tất thời gian tập sự. Người chơi sẽ tìm được những thú vui thực sự khi chơi game Ragnarok Web nhờ việc cải tiến những tính năng cũ một cách vô cùng khéo léo, gây phấn khích.

Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok - ảnh 3

Đầu tiên là hệ thống quản lý thẻ bài vô cùng tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng săn lùng chủng loại quái sẽ rớt thẻ cũng như lựa chọn ghép cho mình bộ trang bị ưng ý nhất. Tính năng thứ hai là người chơi có thể thoải mái săn lùng những con Boss hiếm trên các bản đồ công cộng cũng như phụ bản sự kiện mà không gặp nhiều khó khăn. Điều này phần nào giúp cho game thủ có thể quan sát những nhân vật, chủng quái mà nhà phát hành đã cố gắng tái hiện lại trong ký ức game thủ từng gắn bó một thời với phiên bản gốc.

Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok - ảnh 4

Về lối chơi, Ragnarok Web vẫn sẽ được xây dựng theo hướng game nhập vai thông thường. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ đầy thú vị khác trong thời gian thực. Dĩ nhiên, game cũng sẽ đề cao tính đồng đội với những phụ bạn khó hay đấu trường PvP rộng lớn.

Ragnarok Web: Viết tiếp những câu chuyện thần thoại từ huyền thoại Ragnarok - ảnh 5

Nhìn chung với lối chơi xoay quanh yếu tố xây dựng chiến thuật theo chiều sâu, khiến cho cơ chế gameplay đôi khi trở nên khá cồng kềnh và thao tác trong game trở nên phức tạp. Tuy nhiên với những fan hâm mộ gạo cội từng một thời ăn ngủ cùng Ragnarok điều này không phải là vấn đề quá quan trọng.

Facebook: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/

>>>"Tại sao phải đóng cửa Boom Online, hãy để Boom lạc trôi theo thời gian"

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google