Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài?

Mạc Danh |

Ragnarok Web là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng cùng dàn nhân vật được thiết kế khá tương đồng với phiên bản gốc.

Với những game thủ 9x đời đầu, chắc hẳn cái tên Ragnarok không còn quá xa lạ nữa. Đây là một trong những tựa game online đầu tiên tại Việt Nam cùng thời với Gunny và MU Online. Tuy nhiên, cũng giống như những tuyệt tác bị bụi mờ che phủ, Ragnarok Online không thể chiến thắng được dòng chảy của thời gian và dần bị quên lãng khỏi làng game Việt Nam.

Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 1

Tuy nhiên, ở một góc nhỏ nào đó, vẫn còn có những game thủ vấn vương chút luyến tiếc với tựa game này. Sau khi bị khai tử, nhiều người vẫn tìm đến những máy chủ quốc tế của Ragnarok để tìm lại những giá trị tinh thần xưa cũ.

Nắm bắt được tâm lý "hoài cổ" này, nhà phát hành Hope mới đây hé lộ về kế hoạch mang phiên bản web của Ragnarok Online về thị trường Việt Nam. Được biết, trong quá khứ, Hope cũng đã từng gặt hái được thành công với một sản phẩm "hoài cổ" khác là Mu Legend.

Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 2

Theo tìm hiểu, Ragnarok Web là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng cùng dàn nhân vật được thiết kế khá tương đồng với phiên bản gốc. Sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 6 lớp nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư và Cung Thủ. Trong quá trình phiêu lưu chuẩn bị cho trận đại chiến diệt thế cuối cùng, game thủ cũng có cơ hội gặp gỡ những gương mặt vô cùng quen thuộc của thế giới thần thoại Bắc Âu như Odin, Loki, Balder, Fenrir....

Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 3
Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 4

Điểm đáng chú ý của Ragnarok Web chính là các tính năng hấp dẫn từ phiên bản client vẫn được NSX cố gắng duy trì, giúp người chơi không cảm thấy quá bỡ ngỡ với phiên bản này. Đơn cử một số tính năng thú vị như: hệ thống sưu tầm và khảm nạm thẻ bài vào trang bị giúp nhân vật tăng thêm các chỉ số thuộc tính như sát thương, phòng thủ, né tránh, bạo kích...

Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 5
Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 6
Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài? - ảnh 7

Bên cạnh đó,phong cách chiến đấu trong Ragnarok Web vẫn giống như những sản phẩm webgame cùng thể loại, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật, phù hợp với những người chơi không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc cày cuốc.

Dự kiến, sau khi hoàn tất công đoạn Việt hóa, Ragnarok Web sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 2 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google