Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore

Lâm Bùi |

Sau khi Ragnarok Online phát hành thành công tại Malaysia và Singapore vào tháng 11 năm 2017, nhà phát hành Electronics Extreme và nhà phát triển Gravity hôm nay đã công bố ngày khởi động chính thức cho việc cập nhật các lớp mới cho máy chủ tại Malaysia và Singapore.

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 1

Bắt đầu vào ngày 14 tháng 3, những lớp học mới này đều có những kỹ năng và khả năng độc đáo, điều đó chắc chắn sẽ làm cho hứng khởi trong các cuộc chiến giữa PVE và PVP. Người chơi được đào tạo nhân vật mới của họ đến cấp độ 40.

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 2

Kiếm Thế → Crusader

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 3

Thập tự chinh là một sự kết hợp tinh tế của sức mạnh thể xác và sức mạnh ma thuật được hướng dẫn bởi đức tin, làm cho chúng trở thành một lớp linh hoạt. Họ có khả năng chiến đấu cận chiến với giáo hoặc thanh kiếm và lá chắn, đóng vai trò hỗ trợ trong các bên có kỹ năng phép thuật có lợi, và hy sinh sức khoẻ để sử dụng phép thuật thần thánh mạnh mẽ. Biết được điều này, chúng có thể được xây dựng giống như một pháp sư hơn là một chiến binh, hoặc một yêu thích cổ điển là chơi các cuộc thập tự chinh như một chiếc xe tăng. Điều làm cho class này trở nên phổ biến là sự linh hoạt, đó là mục đích tự nhiên để chiến đấu với Undead, và tập trung nó để có VIT cao và phòng thủ.

Phù thủy → Sage

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 4

Sages là một lớp theo định hướng PvP với vai trò của caster / anti-Mage. Họ không có khả năng tấn công của một Wizard, nhưng là một phiên bản buff ít của Mage với Free Casting của họ. Sages tỏa sáng trong khả năng phòng thủ của họ, với nhiều công trình xây dựng tập trung xung quanh Trái Đất. Dispel cũng là một phép thuật phổ biến và được tìm kiếm sau đó rất hữu ích để loại bỏ các buff khỏi kẻ thù. Nhiều kỹ năng của họ chỉ có thể được sử dụng trong PvP, làm cho PvE khá khó khăn, đặc biệt là đối với VIT / DEX xây dựng có leveling solo khó khăn.

Thương gia → Alchemist

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 5

Alchemist là một lớp tối ưu Potion Creation và Homunculus (đến sau), cũng như các kỹ năng khác liên quan đến thuốc. Họ làm việc cho lợi ích của bạn bè của họ bằng cách cung cấp cho các buff khác nhau trong trận chiến, và cũng có khả năng tấn công khủng bố vào trái tim của kẻ thù của họ cùng một lúc.

Thief → Rogue

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 6

Rogue là một lớp linh hoạt, chỉ thực sự thiếu các kỹ năng PvE nhưng xuất sắc trong PvP và WoE. Với kĩ năng của mình, Rogue có thể làm cho hầu hết các lớp học trở nên vô dụng trong môi trường PvP. Với Gank, một Rogue có thể lấy được gấp đôi số tiền mà một lớp khác có thể thu thập được trong cùng một khoảng thời gian. Rogue có thể sử dụng cung, dao găm hoặc kiếm và có thể sao chép một loạt các kỹ năng chơi để giúp họ cấp. Sự né tránh, tấn công nhanh và tính cách lén lút làm cho chúng trở thành một lực lượng được xem trong dungeon PvE.

Acolyte → Monk

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 7

Các nhà sư là một loại linh hoạt có thể gây ra thiệt hại bằng nhiều cách độc đáo đối với bản thân họ. Họ được biết đến nhiều nhất với kỹ năng Guillotine Fist mạnh mẽ, sử dụng trong kịch bản MVP, PVP và WoE. Hầu hết các build đều tập trung tối đa hóa damage bằng kỹ năng như Occult Impaction và Combo ability. Xây dựng chuyên môn Monk có thể rất hiệu quả cho cả hai mục đích MVP và WoE.

Nam Archer → Bard

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 8

Tiếng nói của một Bard có nhiều giai điệu huyền diệu, hát các bài thánh ca gợi lên các vị thần cổ đại của Asgard để thấm nhuần lòng sợ hãi trong trái tim của kẻ thù và truyền cảm hứng cho các đồng đội chiến thắng với các bài hát về tuổi trẻ vĩnh cửu và những khoản phí huy hoàng. Chuyên về hỗ trợ các thành viên trong nhóm, Bards là trọng tâm trong tất cả các chiến thuật phòng ngự trong WoE.

Mặc dù có vai trò hỗ trợ, nhưng cũng không nên quên rằng Bards cũng có khả năng gây sát thương tốt, một trong những ưu điểm chính của nó đối với Hunters là hồ SP của họ, cho phép họ liên tục sử dụng Double Strafe thay vì các cuộc tấn công thông thường, thiệt hại đầu ra. Tốt nhất nên kết hợp cả kỹ năng của Bard và Dancer trong cùng một nhóm cho hiệu quả tối đa!

Nữ Archer → Dancer

Ragnarok Online - Cập nhật lớp nâng cao mới cho các máy chủ Malaysia và Singapore - ảnh 9

Các vũ công là những kẻ quyến rũ có khả năng ảnh hưởng đến tâm trí của đồng minh và kẻ thù. Chuyên về phá vỡ các nhóm kẻ thù, người ta nói rằng thời gian chậm lại khi một vũ công bắt đầu di chuyển hông của cô đến âm thanh của một giai điệu bí ẩn; rằng những người xem có thể mất quyền kiểm soát cơ thể của họ và tìm thấy dự trữ ma thuật của họ hoặc là cải thiện rất nhiều hoặc đi hoàn toàn.

Mặc dù có vai trò hỗ trợ, nhưng không nên quên rằng các vũ công cũng có khả năng gây ra một lượng sát thương đáng kể, một trong những ưu điểm chính của nó đối với Huntresses là nguồn SP của họ, cho phép họ liên tục sử dụng Double Strafe thay vì các cuộc tấn công thông thường. Tốt nhất nên kết hợp cả kỹ năng của Bard và Dancer trong cùng một nhóm cho hiệu quả tối đa!

Các lớp học mới 2-2 mới chỉ là một phần của nội dung cập nhật nhiều hơn đến Ragnarok Online MYSG ​​năm nay, vì nhà xuất bản Electronics Extreme và nhà phát triển Gravity đang chuẩn bị nhiều thông báo hơn trong suốt năm 2018.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI