Ra quán net gọi cháu về, tiện tay đập vỡ cả màn hình máy tính

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Một chủ quán net đã cay đắng chia sẻ vụ việc chiếc màn hình của mình đã bị đập vỡ tan phía sau, phía trước cũng không tránh khỏi hỏng hóc nghiêm trọng.

Trường hợp các vị phụ huynh nổi nóng khi phải đi ra quán net gọi con cháu nhà mình về chắc chắn chẳng phải là hiếm gặp tại Việt Nam! Tuy nhiên, thay vì giáo huấn những người trẻ tuổi chưa biết phân biệt nặng nhẹ, còn đang quá ham vui thì nhiều người lại đổ lỗi rằng các chủ phòng máy đã 'dụ dỗ' chúng đến làm khách hàng thường xuyên với mục đích kiếm tiền. Từ đó, họ thậm chí còn đập phá đồ đạc trong quán để giải toả nỗi bực dọc.

Điển hình như mới đây một chủ quán net đã cay đắng chia sẻ vụ việc chiếc màn hình của mình đã bị đập vỡ tan phía sau, phía trước cũng không tránh khỏi hỏng hóc nghiêm trọng. Tổng thế thì hoàn toàn chẳng thể sửa chữa được nữa... Nguyên nhân khá đơn giản chỉ vì một vị phụ huynh ra gọi cháu về nhà đã tiện tay 'đập' đồ đạc: "Vào gọi cháu về còn làm cho mấy phát thế này đây các bảo xử thế nào ạ".

Ra quán net gọi cháu về, tiện tay đập vỡ cả màn hình máy tính - ảnh 1
Ra quán net gọi cháu về, tiện tay đập vỡ cả màn hình máy tính - ảnh 2

Rõ ràng đây là thiệt hại rất lớn đối với quán net này bởi một chiếc màn hình này có giá trị tới cả triệu đồng, tương đương thu nhập cả quán trong nhiều ngày. Hơn nữa thì PC đó cũng chẳng thể tiếp tục 'kiếm tiền' được, đúng là khó đỡ.

Chính vì vậy mà chủ quán net này đang tìm cách 'bắt đền' vị phụ huynh kể trên sao cho thoả đáng nhất! Thậm chí nếu như không thể giải quyết trong hoà bình được thì anh ta sẽ mời cơ quan chức năng xuống giải quyết chứ không thể để yên nổi.

Theo luật pháp thì việc đập phá tại quán net đã vi phạm tội ' phá hoại tài sản công dân' với khung hình phạt khá nặng. Chính vì vậy mà các vị phụ huynh cũng nên lưu ý không nên cả giận mất khôn vì việc đơn giản là đi gọi con cái đang chơi điện tử về!

Quỳ với quán net toàn khách đến ngồi hack Rules of Survival, chủ quán lắc đầu ngao ngán

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google